Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 4 tháng 6, 2017

Khóa Khổng Minh và những điều kỳ diệu

Nếu bạn chưa biết khóa KHỔNG MINH là gì, bạn có thể lên google và tìm với cụm từ "Khóa Khổng Minh là gì".
Ở đây tôi có thể giải thích ngắn gọn cho các bạn hiểu như sau, khóa Khổng Minh (hay còn gọi là Khóa Lỗ Ban) là món đồ chơi xếp các khối hình làm sao khi xếp xong các khối hình được liên kết chặt chẽ và chỉ có 1 "chía khóa" có thể mở được chính là rút và đúng điểm mở khóa.
Xem thêm tai đường link khóa khổng minh là gì?

Khóa Khổng Minh là gì - Video


Những điều kỳ diệu từ khóa Khổng Minh

Nhiều người sẽ tự hỏi món đồ chơi này có tác dụng như thế nào với người chơi.

Tác dụng giải trí

Đương nhiên với một món đồ chơi thì tác dụng giải trí là không thể thiếu. Khoa học chứng minh với việc xoay các vật trong lòng bàn tay sẽ giúp giải tỏa áp lực rất tốt. 
Ngoài tác dụng giải trí thì khóa Khổng Minh còn có tác dụng gì?

Rèn luyện trí tuệ

Để bộ não phải vận động là cách rèn luyện trí tuệ. Sản phẩm này khiến bạn phải suy nghĩ liên tục làm sao để ghép các khối hình chắc chắn như hình cho trước. Các cấp độ của món đồ chơi này tăng dần theo từng lever. 

Rèn Luyện tính kiên trì

Ngay cả với cấp độ đầu tiên, bạn cũng khó lòng lắp ráp nó cố định và chắc chắn. Sẽ phải mất một khoảng thời gian nghiên cứu, thử nghiệm bạn mới có thể chơi được món đồ chơi này thành thục. 
Với những cấp độ cao hơn thì thật không phải đơn giản. 
Bạn cứ thử rồi sẽ biết ngay mà
Khả năng hình học, tưởng tượng không gian sẽ được phát triển trong quá trình chơi khóa khổng minh  - khóa lỗ ban.

 Sự khéo léo của đôi tay

Nếu các bạn đã tìm hiểu về đồ chơi trẻ em thì các bạn sẽ không thể nào bỏ qua tác dụng của việc vận động tinh trong các món đò chơi.
Vận động tinh là cách rèn luyện đô khéo léo của ngón tay và bàn tay. Các dụng của vận động tinh trong khoảng thời gian đi học mà các bậc phụ huynh dễ dàng nhận thấy nhất là viết chữ đẹp.
Ngoài ra vận động tinh còn giúp sự khéo léo của các bé được phát huy tối đa. Giúp những đứa trẻ có khuynh hướng nghệ thuật dễ chạm đên ước mơ.

Nguồn: bài viết tổng hợp từ trang tulamhandmade.com
Biên soạn và tổng hợp lại: sanphamthucong.vn

6 nhận xét: