Tìm kiếm Blog này

Thứ Ba, 27 tháng 6, 2017

Bán súng bắn keo nến giá rẻ nhất thị trường - Súng bắn keo và những điều chưa phải ai cũng biết

Súng bắn keo nến là sản phẩm không thể thiếu của người làm handmade. Sản phẩm súng bắn keo trên thị trường khá đa dạng nhưng phổ biến nhất hiện nay là loại sản phẩm súng bắn keo nến màu xanh chúng ta thường gặp như ảnh bên dưới.
Giá súng bắn keo được tổng hợp ở cuối bài viết. Các bạn kéo xuống dưới cùng để xem giá bán súng bắn keo nến nhé. Trước tiên chúng ta cùng đọc về thông tin sản phẩm, những ưu điểm và hạn chế của sản phẩm này nhé.
sung-ban-keo-nen

Thông tin sản phẩm súng bắn keo

Chất liệu Sản phẩm: ABS + Linh kiện điện tử
Trọng lượng sản phẩm: 130g
KÍCH CỠ: Nhỏ 13.5cm * 11cm
Điện áp sử dụng: 110-240(V)
Thời gian để làm nóng chảy keo: 5-8s
Công suất 20 (W)
tần số phóng điện: 30 lần/phút
Màu sắc: xanh
Keo nến sử dụng: keo nến loại nhỏ phổ biến trên thị trường
Xuất xứ: Trung Quốc

Ưu nhược điểm của sản phẩm súng bắn keo nến nhỏ

Sản phẩm súng bắn keo này được sử dụng phổ biến vì tính hữu ích của nó như sau:
- giá rẻ là ưu điểm được đánh giá mạnh nhất của sản phẩm này.
- Bền và đáp ứng được nhu cầu công việc: mặc dù là sản phẩm giá rẻ nhưng sản phẩm này thừa sức đáp ứng được nhu cầu công việc làm handmade tại nhà của bạn. Với những bạn làm handmade chuyên nghiệp để kinh doanh thì cần trang bị sản phẩm tốt.
- Dễ sử dụng: chỉ cần cắm điện và đợi tầm 5-8s là có thể sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra sản phẩm sử dụng điện 220V (Điện 110V vấn sử dụng được nhé) phổ biến ở nước ta.
Vì là sản phẩm giá rẻ nên súng bắn keo này cũng có những hạn chế như sau:
Chúng tôi phân tích dựa trên những trải nghiệm có thật và không giấu diếm khuyết điểm, tránh trường hợp các bạn mua về gặp những phiền phức sẽ nói chúng tôi không phản ánh đúng sản phẩm.
- Kích thước súng nhỏ thường chỉ phù hợp với các bạn có độ tuổi từ 10-15 tuổi. Với thanh niên, các bạn sẽ thấy súng có cảm giác hơi nhỏ với bàn tay. Với 1 số bạn thì việc nhỏ gọn này lại khiến đỡ bị mỏi tay khi sử dụng lâu và liên tục.
- Thiết kế của súng chưa thực sự bắt mắt.
- Vỏ súng được làm bằng nhựa nhưng do khả năng chiu nhiệt chưa thực sự tốt nên khi dùng lâu vẫn có cảm giác nóng ở đầu súng bắn keo (chỉ ở đầu súng và chỉ nóng ở mức hơi thôi, không đến mức bỏng tay hay chảy nhựa). Nếu muốn mua sản phẩm cao cấp các bạn có thể xem sản phẩm ở ảnh dưới
súng bắn keo 105w
Súng bắn keo 150W với giá 300.000đ


Trên thị trường súng bắn keo còn rất nhiều các loại súng bắn keo xịn có giá đến hàng triệu đồng. Nhưng với kinh nghiệm thì chúng tôi cho rằng với mức giá tiền của súng bắn keo mini này là phù hợp với những bạn mới bắt đầu làm handmade hoặc làm không thường xuyên.

Tác dụng - công dụng của súng bắn keo

Đa phần chúng ta đều biết súng bắn keo có tác dụng phun keo dạng lỏng nhằm tác dụng gắn kết, liên kết các vật. Nhưng nếu nói chung chung như thế thì chúng ta sẽ không biết cụ thể là nên gắn cái gì và những sáng tạo từ súng bắn keo. Trong bài viết này, những công dụng cụ thể sẽ được chúng tôi nêu ra để chúng ta.

Làm hoa giấy

Đây là thứ rất quan trọng trong công đoạn làm hoa giấy. Keo nến khả năng kết dính rất tốt giấy và kim loại trong khi gắn bông hoa vào thanh kẽm cành.
hoa-giay-nhun-dzungmac

Làm các sản phẩm từ que đè lưỡi

Các sản phẩm chính của nó như những ngôi nhà đáng yêu, những mô hình, đèn, khung tranh....
Keo nến là sản phẩm hữu ích và thuận tiện nhất cho việc gắn các que đè lưỡi với nhau.
que-de-luoi-dzungmac

Làm sách vải

Các bạn đã biết sách vải là gì chưa? Để gắn các miếng vải dạ nỉ với nhau trong sách vải, các bạn có thể may, cũng có thể dùng keo nến để đính chúng lại. Việc đính lại sẽ thuật tiện hơn và phù hợp với một số chi tiết nhỏ.
Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về sách vải các bạn có thể vào trang youtube: Handmade DzungMac

Báo giá chi tiết sản phẩm

Xin gửi đến các bạn báo giá chi tiết sản phẩm súng bắn keo nến của chúng tôi. 

Độ bền của súng bắn keo

Hiện nay chúng tôi cũng đang sử dụng sản phẩm này được gần 2 năm và vẫn sử dụng được bình thường. Có thể thấy độ bền của sản phẩm này là khá tốt. Với những bạn bắt đầu làm handmade cũng như các bạn không thường xuyên sử dụng súng bắn keo thì việc mua và sử dụng loại súng này là rất phù hợp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét