Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017

Trang youtube hướng dẫn cách làm hoa giấy nào đang có nhiều lượt subscribe nhất

Tín đồ làm hoa giấy chắc chắn sẽ thắc mắc rằng ai đang là "nữ hoàng hoa hồng" trong các hướng dẫn cách làm hoa giấy trên mạng xã hội youtube tại Việt Nam?

Là Minh wind, Dzung Mac, Hoàng Tùng, Ngọc Trúc hay là một kênh nào đó?

Là một người cũng đã rong ruổi khắp các kênh trên youtube để tìm kiếm, nghiên cứu và học hỏi. Tôi cũng biết một số lượng kênh youtube kha khá. Vậy hôm nay đưa ra con số để các bạn biết về kênh có nhiều lượt subscribe nhất về lĩnh vực cách làm hoa giấy tại Việt Nam nhé.

Trang youtube hướng dẫn cách làm hoa giấy nào đang có nhiều lượt subscribe nhất


chúng ta chỉ cần lên youtube và đánh dòng chữ "hướng dẫn cách làm hoa giấy" thì kết quả đứng số 1 bẳng tổng sóc về thứ hạng của youtube là.

  1. Max King - Hướng dẫn cách làm hoa hồng bằng giấy nhún. 125K lượt view

  2. Em Đẹp TV - Hướng dẫn làm hoa bằng giấy nhún đơn giản. 575k lượt view

  3. Tươi vun vút - Hướng dẫn cách làm hoa giấy lục. 61k lượt xem

  4. QNshop Nguyên liệu Handmade - video 18: Hướng dẫn làm hoa hồng bằng giấy nhún kiểu soắn. 842k lượt xem

  5. Handmade Dzungmac - Hướng dẫn 5 cách làm hoa hồng bằng giấy đẹp và đơn giản Handmade by Dzungmac. 12k lượt xem


[caption id="attachment_3150" align="aligncenter" width="484"] Hướng dẫn cách làm hoa giấy[/caption]

Giờ thì thử xem lượng subsribe của 5 kênh trên nhé  1. Max King: 11.890 người đăng ký. Nhưng thật đáng buồn vì đây là kênh reup video, tức là video được copy của người khác rồi đăng trên kênh của mình. Và lượng video về hoa cực ít.

  2. Em Đẹp TV: 138.690 người đăng ký. Cũng đáng tiếc vì kênh này là kênh làm đẹp nói chung, không chuyên về hướng dẫn cách làm hoa giấy.

  3. Tươi vun vút: 8.673 người đăng ký cũng là một kênh kiểu tổng hợp, và không chuyên về handmade. Từ ngữ của những người làm youtube gọi dạng kênh này là "kênh bãi rác" vì cái gì cũng đăng.

  4. QN shop - Nguyên liệu Handmade: 11.302 người đăng ký. Đây là 1 shop kinh doanh cách nguyên vật liệu handmade. và các hướng dẫn là tổng hợp về đồ handmade.

  5. Handmade Dzung Mac: 7.995 người đăng ký. Kênh này chuyên về hướng dẫn làm hoa giấy, sách vải và origami


Theo như 6 kênh ở trên thì chỉ có 2 kênh đạt yêu cầu là QNshop - Nguyên liệu Handmade và Handmade Dzung Mac. Nhưng số lượng subcribe của 2 kênh này chỉ tầm trên dưới 10k. Liệu kênh hướng dẫn cách làm hoa giấy ở Việt Nam chỉ ít người quan tâm vậy sao?

Chúng ta điểm mặt chỉ tên một số kênh khác xem sao nhé.

Vậy kênh nào có nhiều subscribe nhất


Minh wind - đây có thể nói là kênh youtube đặt nền móng cho các video hướng dẫn làm hoa tại Việt Nam. Nhưng giờ đây với sự sáng tạo không ngừng của những bạn trẻ, Minh wind dạo này đã "khuất núi" và chuyển sang tập trung nhiều và mảng bán nguyên vật liệu làm hoa. Hiện tại kênh của Minh wind cũng để ẩn lượng subscribe nên không rõ kênh này có bao nhiêu subscribe.

Sự vùng lên của một loạt các kênh youtube trong khoảng thời gian gần đây như Dzung Mac. Và hiện tại nếu tính các video tiếng Viêt thì đây là kênh có số đăng ký lớn nhất.

Nếu bạn biết kênh nào có số lượng lớn hơn về lượng subscribe và đạt yêu cầu là kênh của người Việt (hướng dẫn tiếng Việt) xin hãy để lại bình luận để mình có thể bổ sung

Nguồn: sanphamthucong.vn

 

1 nhận xét: