Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 30 tháng 3, 2017

Sách vải cho bé là gì? món đồ chơi thông minh cho bé có giá bao nhiêu?

Sách vải là gì - sách vải cho bé mặc dù được chúng tôi cung cấp ra thị trường đã khá lâu rồi, và hiện nay trên thị trường cũng có một vài nhà cung cấp khác. Nhưng tiêu chí về một cuốn sách vải tốt, giá sách vải là bao nhiêu? và mua sách vải ở đâu thì một số mẹ cũng chưa nắm rõ được.

Sách vải là gì?


sách vải là gì - Để tiện cho các mẹ tiện theo dõi thì chúng tôi có làm 1 video về sách vải trên youtube để việc tìm hiểu cuốn sách thông minh cho bé này trở nên phổ biến hơn.video giới thiệu sách vải là gì ?Giá sách vải là bao nhiêu?


Giá sách vải hiện nay trên thị trường dao động rất lớn. Những cuốn sách vải của Trung Quốc được in sẵn các hình thù vào cuốn sách vải và bé không thể vận động tinh, được bán với giá khá rẻ. Tầm trên dưới 150k/ cuốn.

Tìm hiểu: vận động tinh là gì?

Với những cuốn sách vải theo đúng nghĩa sẽ được bán với giá vào khoảng 300k - trên dưới 1 triệu đồng. Tùy thuộc vào số lượng trang sách của bạn đặt mua cho con, và thêm nữa là sự phức tạp của các trang sách vải kỹ năng.

Để biết giá cụ thể các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại: 01666.265.280 (Dzung). Hãy đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có được sản phẩm ưng ý và tốt nhất cho con bạn.

Mua sách vải ở đâu?


Chúng tôi cung cấp 2 hình thức mua sách.

Mua sách vải online


Đây là hình thức khá phổ biến và được chúng tôi khuyến kích các bạn. Vì khi đó chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất cho con cái bạn.

Hạn chế của việc mua hàng online là các bạn sẽ phải đợi trong khoảng 1-2 tuần để sản phẩm được hoàn thành.

Mua tại cửa hàng


Sản phẩm của chúng tôi được bán tại số 21 Phan Chu Trinh - Hà Nội. Đây là địa chỉ bán các sản phẩm Nhật (trước đây là phòng khám đa khoa). Các bạn có thể qua trực tiếp địa điểm trên để mua hàng.

Hạn chế lớn nhất là sản phẩm được bán tại đây theo mẫu có sẵn.

Tự làm sách vải cho bé


Hiện tại chúng tôi cung cấp các nguyên vật liệu để các mẹ tự làm sách vải cho con. Việc làm sách vải cho bé có những tác dụng sau đây

  • Giảm thiểu chi phí mua sách vải. Việc tự làm có thể giảm thiểu đến 60% chi phí so với mua các sản phẩm hoàn thiện.

  • Việc tự làm sách vải sẽ giúp gắn kết tình cảm giữa mẹ và bé tốt hơn.

  • Thỏa thích sáng tạo các chủ đề cho bé. Trong khi làm rất nhiều ý tưởng sẽ được sinh ra. Ngoài ra các chủ đề nóng của xác hội (xâm hại tình dục trẻ em) sẽ được các mẹ đưa vào những chủ đề dạy dỗ trẻ hữu ích.

  • Giải trí. Việc làm các sản phẩm thủ công đối với một số phụ nữ (cả nam giới) là hình thức giải trí vô cùng hữu hiệu sau những giờ làm việc căng thẳng. Những sản phẩm hoàn thiện luôn là niềm vui lớn với người làm handmade.


Giới thiệu gói combo handmade vải dạ nỉ cho các mẹ


 

[caption id="attachment_3110" align="aligncenter" width="676"] Nguyên liệu đồ handmade làm sách vải cho bé[/caption]

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng hợp lý và giảm tối đa chi phí vận chuyển (ship).

Bốc máy và gọi cho chúng tôi: 01666.265.280 

Nguồn: sanphamthucong.vn

1 nhận xét: