Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 16 tháng 2, 2017

Viên kim cương bằng giấy đẹp và dễ làm

Nghe thấy cách làm viên kim cương theo phong cách Origami, hẳn nhiều bạn sẽ rất tò mò phải không nào. Cách làm viên kim cương này đã được tôi tìm hiểu trên mạng và cải tiến phù hợp nhất cho các bạn vào thời điểm hiện tại - về sau khả năng còn cải tiến tốt hơn nữa.

Cách làm viên kim cương bằng giấy đẹp và đơn giản


Đầu tiên chúng ta cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng đã nhé. Ảnh này được chụp bằng con điện thoại Meizu 4 Pro nên hình ảnh không được đẹp cho lắm.

Hình ảnh viên kim cương giấyNguyên liệu chuẩn bị


Giấy, băng dính, kéo và hồ dán là 3 nguyên liệu chính. Ngoài ra còn có 1 cái bút hết mực và thước kẻ.

Quan trọng nhất chính là TEMPLATE - mẫu: http://bit.ly/2ljQSsx

Hướng dẫn cách làm


Sau khi download mẫu template chúng ta sẽ sử dụng băng dính để dán chúng lại. Dùng bút hết mực và thước kẻ, kẻ theo những đường đã có sẵn. Sau đó các bạn sẽ dùng kéo để cắt các nét theo template. Việc tiếp theo là gập / gấp các đường mờ có sẵn trên miếng giấy đã được cắt ra.

Giờ thì sử dụng keo sữa dãn các mép nhau lại. Ở đây cần chú ý phần đáy viên kim cương. Các bạn cần dàn sao cho phần đáy phải được dính chặt. Tránh việc chúng không kết nối với nhau được.

Với miếng dán cuối cùng, các bạn dán nó ra bên ngoài nhé.

Video hướng dẫn
Với hướng dẫn vô cùng chi tiết, hi vòng các bạn sẽ tạo ra được những sản phẩm đẹp nhất.

Với mọi góp ý xin vui lòng bình luận phía dưới.

Đừng quên like hoặc chia sẻ bài viết này trên facebook nếu các bạn thấy nó hay nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào những video hấp dẫn khác.

Nguồn: sanphamthucong.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét