Tìm kiếm Blog này

Thứ Ba, 10 tháng 1, 2017

Làm hoa giấy handmade - cách làm hoa hồng xoắn giấy to

Làm hoa giấy handmade - Hẳn các bạn đã không còn lạ với "cách làm hoa hồng xoắn giấy". Nhưng những cách làm hoa hồng xoắn giấy phổ biến thường cho bạn cảm giác hoa không giống thật. Sau khi tìm hiểu và làm thử, hôm nay Dzung Mạc sẽ gửi đến các bạn cách làm hoa hồng xoắn giấy to. Cách làm này sẽ mang lại cảm giác bông hoa hồng giống thật hơn.

[caption id="attachment_3060" align="aligncenter" width="643"] cách làm hoa hồng xoắn giấy to[/caption]

Làm hoa giấy handmade - cách làm hoa hồng xoắn giấy to


So sánh 2 cách làm hoa hồng xoắn giấy


[caption id="attachment_3061" align="aligncenter" width="414"] làm hoa giấy handmade -so-sánh-2-cách-làm-hoa-hồng-xoắn-giấy[/caption]

Với cách làm trước đây (tham khảo tại đây) - hình hoa màu hồng- bông hoa không được giống thật. Nhưng ưu điểm là dễ làm.

Với hình bông hoa màu vàng là cách làm ngày hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn thì cách hoa trông mềm mại hơn, giống hoa hồng thật hơn. Ngoài ra cách làm cũng không quá khó, chỉ cần thêm 1 bước so với cách làm cũ.

Video hướng dẫn cách làm hoa hồng xoắn giấy toVẫn những nguyên vật liệu để làm hoa cũ như, giấy nhún, kéo, kẽm si, kẽm cành, băng keo sáp. Ở trong video này, chúng tôi chỉ nói về điểm khác biệt để tạo ra bông hoa hồng xoắn giấy tự nhiên hơn. Còn cách làm cũ các bạn có thể tham khảo tại video dưới đây.Cách làm hoa hồng xoắn giấy cực đẹp
Nếu xét về vẻ đẹp thì mỗi người sẽ có một cách nhìn khác nhau. Mình đưa ra 2 cách làm để các bạn dễ dàng chọn lựa.


Còn rất nhiều các video khác nữa có trong kho video cách làm hoa giấy


Chúc các bạn thành công!


Nguồn: sanphamthucong.vn

1 nhận xét: