Tìm kiếm Blog này

Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016

Tự tay làm những món quà giáng sinh noel đáng yêu

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là chúng ta sẽ chào đón giáng sinh năm 2016. Bạn đã chuẩn bị những món quà gì cho người thân, bạn bè hay chính bản thân mình? Chúng ta cùng nhau tự làm những món quà giáng sinh noel đáng yêu này nhé.

Chào đón giáng sinh 2016


Bạn đang ở đâu?

Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay 1 tỉnh thành nào tại Việt Nam.

Dù bạn ở đâu thì khả năng rất lớn bạn sẽ đón một giáng sinh ấm áp theo đúng nghĩa đen của nó. Một giáng sinh ngập tràn ánh nắng. Thay vì những bộ quần áo kín mít, nhưng chiếc khăn quàng lượt thượt. Bạn có thể nhìn thấy các bạn gái với quần sooc ngắn cũn cỡn và những chiếc áo khoét sâu để ánh nắng có thể chiếu rọi mọi ngóc ngách trên bờ vai hay sâu hơn một chút.

[caption id="attachment_2950" align="aligncenter" width="1280"] tự làm quà tặng giáng sinh[/caption]

Noel ở Việt Nam độc đáo vậy đó. Chúng tôi vẫn có những chú người tuyết ngộ nghĩnh đặt ở những khu trung tâm hay khu vui chơi giản trí. Những cây thông trọc trời được gắn những món đồ trang trí cũng không thể thiếu.

Noel ở Việt Nam chỉ là một dịp để thanh niên và trẻ em có một ngày lễ để vui chơi.

Tự tay làm những món quà giáng sinh noel đáng yêu


Dù bạn có người yêu hay chưa có người yêu thì 03 món quà sau đây cũng rất hữu dụng.

Quà giáng sinh chống ế.


Với người có người yêu thì 1 chiếc thiệp 3D tự làm là điều thật đặc biệt. Bên trong bạn có thể ghi những lời chúc thân thương cùng 1 món quà thì... Bạn khỏi cần nhìn theo những tia nắng chiếu trên bờ vai những cô gái.

Nếu không có những món quà đắt tiền để thả thính cho các em gái xinh đẹp với bộ vai trần. Bạn cần làm mình thật đặc biệt và thú vị.

Nếu không là những cô gái có đôi chân dài miên man hay gương mặt khả ái, thì sự chu đáo và đảm đang vẫn có thể làm tan chảy trái tim của những anh chàng cơ bắp.

Vì sự nghiệp chống ế hơn 20 năm. Hãy hành động!

 


[sociallocker id=2951]

 

Link dự phòng: https://www.youtube.com/watch?v=4W9cSPvG_Kc


[/sociallocker]

Chúc các bạn may mắn và làm được những món quà đẹp mắt.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét