Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

sách vải cho bé - top sách vải nỉ cho bé đẹp tháng 12

Chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn top  sách vải nỉ cho bé đẹp tháng 12. Đây là là những cuốn sách vải cho bé được nhiều mẹ chọn mua cho bé trong tháng 12 năm 2016.

[caption id="attachment_1998" align="aligncenter" width="640"] sách vải cho bé[/caption]

sách vải cho bé - top sách vải nỉ cho bé đẹp tháng 12
Các cuốn sách của bé Nhật Bình, Nam Hưng, Bé Carrot, bé Măng và bé Cốm. Đây là top 5 cuốn sách vải nỉ cho bé được yêu thích nhất. Rất nhiều mẹ đã sử dụng mẫu này để đặt lại cho con cái mình.

Chúng tôi chỉ xin giới thiệu 1 cuốn sách để các mẹ có thể tham khảo. Việc xem video sẽ giúp các mẹ hiểu hơn về Quiet book

Sách vải cho bé Măng


[caption id="attachment_3031" align="aligncenter" width="300"] cách làm đồ handmade cho bé - sách vải cho bé toàn quốc[/caption]

Giá sách: 3xx

Đây là cuốn sách vải cho bé 1 tuổi. Với những cuốn như thế này các mẹ không cần phải tập trung nhiều vào các kỹ năng học tập hay kỹ năng sống. Cái cần nhất ở đây là màu sắc đẹp, bắt mắt. Các chủ đề cần được chọn có chủ đề thiên nhiên, cuộc sống xung quanh như giường ngủ, nhà wc,....

Ở đây mẹ bé Măng đã rất chu đáo khi chuẩn bị sẵn cho bé cả kỹ năng đánh răng.

Dự báo chủ đề hot trong thời gian tới


Với vụ việc Minh béo đang là chủ đề nóng với các bậc phụ huynh. Vấn đề bảo vệ và tự bảo vệ cho con sẽ là chủ đề được các bậc cha mẹ vô cùng quan tâm. Cách đây khoảng gần 1 năm, đã có mẹ nhìn ra vấn đề và đã nhờ mình lên ý tưởng cho việc giáo dục con cái tự bảo vệ bản thân.

[caption id="attachment_1792" align="aligncenter" width="300"]sach vai - đồ chơi thông minh sach vai - đồ chơi thông minh[/caption]Ba chủ đề được mẹ yêu cầu là không để người lạ sờ vào các vị trí mặc đồ lót (trang màu vàng - hình 2). Không đi một mình (Màu đen - hình 2). Không nhận quà từ người lạ (hình 1)

Tự làm đồ chơi cho bé


Tự làm đồ chơi cho bé.Với bộ nguyên liệu này các mẹ có thể chủ động làm sách vải cho bé. Đây là bộ nguyên liệu do mình chuẩn bị ra và nó đủ để làm 1 quyển sách to ( khoảng 10 trang sách) và 1 quyển sách nhỏ (10 trang sách)

Giá bán của bộ nguyên liệu vải dạ nỉ và các phụ liệu khác này là 280k. 

Với bộ nguyên liệu này và những hướng dẫn làm sách vải nỉ cho bé chắc chắn các bạn sẽ có được những cuốn sách thật tuyệt vời cho bé yêu.

Liên hệ


Handmade Dzung Mac

Điện thoại: 01666.265.280

Facebook: https://www.facebook.com/sachvaidzungmac/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét