Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 15 tháng 12, 2016

sách vải cho bé 4 tuổi - kỹ năng buộc dây giày

Bé nhà bạn đã 4 buổi chưa? bé yêu đã biết cách buộc dây giày mỗi khi đi ra khỏi nhà chưa? Kỹ năng buộc dây giày có vẻ như rất đơn giản và thông thường nên nhiều mẹ không để ý. Với trẻ em 3, 4 tuổi thì đây là điều vô cùng cần thiết với trẻ.

Kỹ năng buộc dây dày tại sao lại cần thiết với trẻ em 3,4 tuổi


Vào độ tuổi này, bé thường xuyên chạy nhảy. việc dây dày có thể bung ra là điều hết sức bình thường. Hãy nghĩ xem, nếu mỗi lần như vậy bạn đều phải chạy ra để buộc dây cho bé. Hoặc đơn giản là khi bé ra khỏi nhà, từ nhà ông bà hay bạn bè về nhà, mẹ đều phải chú tâm để buộc dây cho bé. Những công việc đơn giản này, bé có thể tự làm... Nếu bé biết buộc, việc này sẽ trở thành thú vui của bé. Tâm lý trẻ em là thích thể hiện, thích được khen. Việc làm này vừa giúp các bé tự lập hơn, lạị vừa khiến bạn rảnh tay làm nhiều việc khác.

[caption id="attachment_2985" align="aligncenter" width="558"] Kỹ năng bé buộc dây giày[/caption]

sách vải cho bé 4 tuổi - kỹ năng buộc dây giày


Với chủ đề của trang sách vải cho bé này, kỹ năng buộc dây giày sẽ được tích hợp vào trang sách vô cùng hợp lý. Các bé chơi trên cuốn sách vải sẽ gần giống thực hành thực tế trên đôi giày đeo trên chân mình.

[caption id="attachment_2986" align="aligncenter" width="480"] bé buộc dây giày[/caption]

Ngoài chủ đề buộc dây giày cho bé, thì sách vải Dzung Mac còn có rất nhiều những chủ đề hay và thực tế cho bé. Bạn có thể kho chủ đề tại facebook: https://www.facebook.com/pg/sachvaidzungmac/photos/?tab=album&album_id=1192193180821483 

hoặc công dụng từng chủ đề tại Kho sách vải kỹ năng cho bé 

Liên hệ mua hàng


Dzung: 01666.265.280

Tự làm sách vải cho bé yêu


các bạn xem video để biết thêm chi tiết nhé

[sociallocker id=2951] [/sociallocker]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét