Tìm kiếm Blog này

Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

handmade vải nỉ - nguyên liệu làm sách vải cho bé

tiếp tục trong chuỗi bài giới thiệu về nguyên liệu làm sách vải cho bé. Chúng tôi giới thiệu các bạn handmade vải nỉ - nguyên liệu làm sách vải cho bé.

Nguyên liệu làm handmade vải nỉ
Trông thế này đã đủ hấp dẫn với các bạn chưa?

Giá bán của bộ nguyên liệu


Giá bán cả bộ combo này với giá 280.000đ

Khách hàng đánh giá về chúng tôi như thế nào


các bạn cùng xem video để xem khách hàng đánh giá về chúng tôi như thế nào nhéChi tiết bộ nguyên liệu handmade gồm những gì nhỉ?


[caption id="attachment_2965" align="aligncenter" width="960"] nguyên liệu đồ handamde làm sách vải dạ nỉ cho bé[/caption]

Với bộ nguyên liệu này các bạn sẽ làm được gì nhỉ?


Chúng tôi có cung cấp các mẫu sách vải vô cùng đẹp mắt để các mẹ có thể làm cho bé yêu nhà mình

Các bạn truy cập Kho chủ đề sách vải cho bé để chọn các chủ đề cho bé yêu. Hoặc có thể truy cập vào kho hình ảnh tại đây

Video hướng dẫn làm sách vải - handmade vải nỉ


Với video này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 1 số mẫu đơn giản. Từ đó các bạn sẽ phát triển theo trí tưởng tượng cá nhân hoặc nhu cầu của bé yêu.

Cuốn sách vải có yêu cầu quan trọng nhất chính là sự yêu thích của bé. Giống như những bức tranh, khi kỹ năng của người xem càng cao thì khả năng nhận biết sự đẹp xấu cũng tăng lên. Quiet book cũng vậy, sự hấp dẫn của nó với bé yêu chính là thời gian, sự lôi cuốn của những cuốn sách đối với bé yêu.

Sẽ thật tuyệt vời nếu bé vừa chơi vừa học được với những cuốn sách này.

Chúng ta cùng xem cách làm nhé.


Hướng dẫn cách làm sách vải - Dạy bé phân biệt hình họcHướng dẫn cách làm sách vải - trang sách dạy bé phơi quần áoHướng dẫn cách làm sách vải - Cây táo


Sản phẩm handmade vải nỉ - sách vải cho bé của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng order. Các bạn có thể tham khảo mẫu tại trang youtube của chúng tôi:


My youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCnvoThr2-6rfWITzEUQWTJg

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét