Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 17 tháng 11, 2016

Phụ nữ đam mê "chuyện ấy" - nên hay không lấy làm vợ?

Phụ nữ đam mê "chuyện ấy" - nên hay không lấy làm vợ? - hạnh phúc gia đình

Chúng ta đầu tiên phải thừa nhận với nhau rằng, phụ nữ đam mê "chuyện ấy" rất quyến rũ. Vậy phụ nữ giỏi chuyện giường chiếu có nên lấy làm vợ?

Quan điểm của đàn ông về " chuyện ấy "


[caption id="attachment_2747" align="aligncenter" width="500"]Phụ nữ đam mê tình dục có nên lấy làm vợ? - ảnh minh học st Phụ nữ đam mê chuyện ấy có nên lấy làm vợ? - ảnh minh học st[/caption]

Đối với đàn ông, việc đó rất quan trọng. Trong bài viết 18 cách quyến rũ khiến đàn ông khó thoát có nói "Quyến rũ 1 người đàn ông nằm ở 3 vấn đề ngoại hình, tâm hồn và tình dục." Chuyện giường chiếu với đàn ông quan trọng như bữa ăn giấc ngủ. Hằng ngày họ nghĩ đến việc đó nhiều lần.

Đàn ông luôn mong muốn lấy được người phụ nữ có thể làm họ cảm thấy thoái mái trong khi trả bài. Xu hướng đàn ông hiện đại sẽ không còn quá quan trọng trinh tiết của người phụ nữ mà thay vào đó là một kỹ năng tuyệt vời.

Dĩ nhiên, đàn ông càng có tuổi họ sẽ càng khôn ngoan hơn trong việc cân bằng về ngoại hình, tâm hồn và tình dục.

Phụ nữ đam mê "chuyện ấy" - nên hay không lấy làm vợ?


[caption id="attachment_2746" align="aligncenter" width="600"]hõm venus - ảnh minh họa st hõm venus - ảnh minh họa st[/caption]

Một người phụ nữ giỏi chuyện ấy đương nhiên ăn điểm hơn người phụ nữ khờ khạo và "như khúc gỗ" mỗi khi "giao chiến". Có nhiều người cho rằng phụ nữ giỏi chuyện ấy khả năng dễ lăng nhăng, dễ không chung thủy.

Quan điểm này cũng có đúng có sai.

Dục vọng của 1 con người nếu được khống chế và sử dụng đúng cách sẽ là điều tuyệt vời. Tại sao phải khống chế những điều mà đáng ra bạn tạo hóa ra xứng đáng được cảm nhận nó.

Trước tiên phải thấu hiểu bản thân mình


Tình dục là sự hòa hợp giữa 2 con người. Đàn ông mạnh mẽ với phụ nữ "khúc gỗ" thì cũng thật nhàm chán. Đàn ông "chưa đi chợ đã hết tiền" gặp phụ nữ "hừng hực" thì sao sống chung được. Đa phần chúng ta không rơi vào 2 tình trạng trên. Vậy điều quan trọng ở đây là gì?

Sự chia sẻ và cảm thông


Đàn ông Việt được đánh giá là ích kỷ chỉ biết "sướng" một mình. Họ có thể đi rêu rao khắp nơi về chiến tích này chiến tích khác. Nhưng đã bảo giờ hỏi "anh làm như vậy em có thấy thoải mái không?" hay "em thấy thoải mái nhất lúc nào?"

Học hỏi không ngừng


"Cuộc vui nào cũng có lúc tàn" và cuộc chơi nào cũng có lúc nhàm. Bạn cứ diễn 1 bài cũ từ a -z. Sau 1 thời gian, đối phương đoán được trước hành động sắp tới của bạn là gì? Nó sẽ làm mất đi sự tò mò, hứng thú khám phá.

Kết luận về việc có hay không nên lấy làm vợ


Để biết một người phụ nữ có phù hợp để lấy làm vợ cần một vài chỉ tiêu chứ không chỉ mỗi vấn đề về quan hệ giường chiếu. Nhưng đừng xem nhẹ vấn đề này, giờ đây xã hội đã thoáng hơn rất nhiều. Các định kiến xã hội không còn quá cổ hủ như trước. Để chọn được người bạn đời ưng ý, khi cả 2 đã xác định đến với nhau, việc sống thử có thể là cần thiết để biết được các "tật xấu của nhau".

Trước khi muốn hiểu người khác, hãy học cách tự hiểu bản thân mình, chắc chắn bạn sẽ tìm ra một người bạn đời ưng ý.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét