Tìm kiếm Blog này

Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

súng bắn keo giá rẻ - nguy hiểm khôn lường với người làm handmade

Với những người làm handmade, nguyên vật liệu dụng cụ làm handmade đối với họ như một bảo bối. Khi chọn lựa mua thì kỹ càng, cẩn thân. Khi sử dụng thì luôn đúng quy trình, bảo đảm độ bền của sản phẩm. Trong bài viết này tôi chỉ nói về sản phẩm súng bắn keo. Rất nhiều bạn mới làm handmade đã chọn súng bắn keo giá rẻ. Nhưng đó là 1 sai lầm rất lớn, nó có thể đưa lại tai nạn không ngờ với bạn.

Súng bắn keo giá rẻ - nguy hiểm khôn lường với người làm handmade


Giống như mọi ngày, tôi qua văn phòng làm việc bình thường. Công việc diễn ra bình thường giống bao ngày.

Bỗng...tôi nhận được 1 cuộc điện thoại.

Đầu máy bên kia là tiếng người yêu tôi vang lên. "Cái súng bắn keo vừa bị chập điện, em sợ ngã ngửa luôn"

[caption id="attachment_2085" align="aligncenter" width="450"]súng bắn keo giá rẻ súng bắn keo giá rẻ[/caption]

[caption id="attachment_2084" align="aligncenter" width="450"]súng bắn keo giá rẻ súng bắn keo giá rẻ[/caption]

Súng bắn keo được sử dụng ở đây là chiếc súng bắn keo giá rẻ. Nó được mua cách đây khoảng 3,4 tháng gì đó. Sau khi cắt dây điện của chiếc súng bắn keo, bạn không thể tưởng tượng được những sợi dây điện của nó mỏng manh đến mức nào.  Thực ra trước đây khi mới mua về, việc sử dụng súng đã có một số vấn đề. Sau khi sử dụng được 1 vài lần thì keo nến chảy ra phần thân của súng bắn keo và dây ra cô đọng khi không sử dụng. Lâu dần cộng với việc sử dụng súng bắn keo thường xuyên dẫn để việc khi đang sử dụng, người làm handmade để súng ở bàn thường bị dính vào mặt bàn, hoặc các sản phẩm dễ dẫn đến việc gây hỏng mặt bàn hoặc nguyên liệu làm handmade.

Súng có tình trạng nóng thân súng khi sử dụng lâu (trên 30 phút). Có thể dẫn tới việc gây bỏng cho người sử dụng.

Súng bắn keo giá rẻ - Rẻ mà hóa đắt


Súng bắn keo giá rẻ khi mua khoảng tầm dưới 80k. Loại súng này gây tổn hao keo rất nhiều. Lượng keo khi súng làm nóng 1 phần được sử dụng, và 1 phần sẽ chảy theo thân súng ra ngoài.

Một phần nữa là súng này thường không chắc chắn. Phần cò súng nếu bạn sử dụng không chuẩn, rất dễ bị gãy.

Dây điện là phần trung gian để súng bắn keo có thể hoạt động. Nếu dây điện hỏng thì ngoại trừ cách bạn nối lại dây (thay dây), còn không coi như bạn đã vứt khẩu súng bắn keo.

Gây bỏng hoặc thương thật với người làm đồ handmade. Đây chính là nỗi sợ lớn nhất. Không có gì đánh đổi bằng sức khỏe của bạn. Sử dụng sản phẩm giá rẻ không an toàn là tự mang lại sự nguy hiểm cho bản thân.

Đừng tiết kiệm với súng bắn keo


Xin nói thêm là tôi không bán sản phẩm súng bắn keo. Nếu các bạn có nhu cầu, tôi có thể hỗ trợ để chỉ bạn địa điểm hoặc tư vấn giúp bạn chọn lựa.

Súng bắn keo là sản phẩm được sử dụng rất thường xuyên của người làm handmade. Vì vậy đừng tiết kiệm nó! Những sản phẩm giá rẻ thường gây ra những ức chế nhất định do hạn chế tính năng. Chưa kể đến việc mất an toàn khi sử dụng.

Người làm handmade là một nghệ sỹ. Việc này rất cần cảm xúc. Khi khó chịu về mặt tinh thần, họ sẽ khó lòng tạo ra những sản phẩm tuyệt vời.

Với giá thành khoảng 150k trở lên, thì có rất nhiều mẫu súng bắn keo được sản xuất tại Đài loan sẽ mang lại độ an toàn và cảm giác tuyệt vời cho người sử dụng. (Nếu bạn cần, hãy để lại bình luận, tôi sẽ phản hồi)

Kết luận: Sau vụ sáng nay về việc sử dụng súng bắn keo giá rẻ, thì ngay sau khi viết bài viết này sẽ đi mua tặng cô ấy 1 chiếc súng bắn keo khác. :)

2 nhận xét: