Tìm kiếm Blog này

Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Đồ chơi trẻ em - đồ chơi thông minh cho bé gái từ 6 tháng

NHANH TAY NHẬN NGAY QUÀ CHO BÉ!

Tặng ngay 5% cho các sản phẩm sách vải có giá trị trên 1.000.000 vnđ 

Sách vải Dzung Mạc đưa cả thế giới vào trang sách của bé yêu. Chúng tôi cung cấp sản phẩm đồ chơi trẻ em - đồ chơi thông minh cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

→ Bạn đã biết sách vải là gì chưa? Nếu bạn chưa biết thì nhanh chóng tìm hiểu tại đây (đợi 5s rồi bỏ qua quảng cáo là okie nha) hoặc tại đây http://sanphamthucong.vn/sach-vai-la-gi-quiet-book-la-gi-2/

Bạn đã biết não trẻ từ 0-3 tuổi phát triển thế nào chưa? Nếu chưa biết hãy tìm hiểu tại đây (vẫn đợi 5s rồi ấn bỏ qua quảng cáo ở góc phải trên cùng là okie nha)

Sách vải rất phổ biến tại các nước châu Âu. Mỗi đứa trẻ sinh ra đều sẽ có 1 cuốn sách vải  coi như bảo bối trong suốt tuổi thơ. Cha mẹ sẽ tự tay làm cho bé yêu 1 cuốn sách vải khi đang mang bầu. Món đồ chơi trẻ em này sẽ theo bé trong  6 năm đầu đời.

Chủ đề sách vải vô cùng đa dạng và phù hợp với cả bé trai và bé gái. Trong bài viết này chúng tôi chỉ xin giới thiệu những chủ đề sách vải phù hợp với bé gái. Các chủ đề của bé trai trong giai đoạn đầu đời cũng tương tự, không khác nhau là mấy. Chỉ khác là bé gái thì thường sẽ chọn các chủ đề như búp bê, nội chợ, nhà bếp.... Còn bé trai sẽ chọn các chủ đề như siêu nhân, khám phá đại dương, tên các đội bóng...

Sách vải - đồ chơi trẻ em cho bé gái từ 6 tháng tuổi


Cần khẳng định với bạn Sách vải là món đồ chơi thông minh, đồ chơi phát triển trí não cho bé.

Đồ chơi cho bé 6 tháng tuổi


Giai đoạn này bé cần những nhu cầu thiết yếu như phân biệt màu sắc, nhận biết con vật, các bức tranh sặc sỡ để bé có thể vui đùa. Ngoài ra mẹ có thể chọn những hình con vật để làm chủ đề kể cho bé nghe những câu chuyện. Việc kể chuyện cho bé nghe không chỉ các tác động tốt cho phát triển ngôn ngữ của trẻ. Mà đây còn là sợi dây gắn kết tình cảm mẹ và bé. Khoa học đã chứng minh rằng những đứa trẻ được mẹ thường xuyên kể chuyện cho từ khi mang thai sẽ thông minh hơn những đứa trẻ còn lại.

Đồ chơi cho bé 2 tuổi


Giai đoạn trẻ 2 tuổi sẽ cực kỳ đáng yêu. Trẻ đã biết bi bô, ngoài ra trẻ nhận thức mọi việc rất nhanh. Vì thế các chủ đề, kỹ năng dành cho trẻ cũng nên nâng cao hơn.

Chúng ta cùng tham khảo chủ đề của bé Miu 2 tuổi nhé. Mẹ bé đã chọn cho bé các chủ đề như.

  • dạy bé tham gia giao thông.

  • Bức trang ghép hình chú bò sữa dễ thương.

  • Đại dương sâu thẳm với những chú cá, cây cỏ và đại dương.

  • Ghép hình chú mèo đôreemon, chú mèo và chú lợn

  • Dạy bé kỹ năng xem giờ

  • Gà ấp trứng

  • Kỹ năng đan , dạy bé kỹ năng kiên trì.

  • Dạy bé học toán cùng những chiếc hạt


Xem cụ thể tại đây: https://www.facebook.com/groups/clb.svtt/1159889257403049/?notif_t=group_activity&notif_id=1471245529267563

[caption id="attachment_2108" align="aligncenter" width="825"]đồ chơi trẻ em đồ chơi trẻ em[/caption]

Đồ chơi cho bé 4-6 tuổi


Tại lứa tuổi này bé cần nhiều kỹ năng cuộc sống hơn. Ví dụ các kỹ năng buộc giày, bé học toán, kỹ năng phơi quần áo, kỹ năng không đi theo người lạ, kỹ năng không để người lạ chạm vào vùng kín....

Mẹ của bé Tú Anh đã chọn cho bé 1 cuốn sách mà theo chúng tôi là đầy đủ cho bé mọi kỹ năng. Xem cuốn sách tại đây. Cuốn sách của bé Tú Anh gồm đến 33 Trang và cũng là cuốn sách nhiều trang nhất chúng tôi từng làm. Giá của cuốn sách cũng là kỷ lục nhất. Ngoài ra mẹ của bé Tú Anh còn cẩn thận chuẩn bị cho bé một cuốn sách vải với chủ đề học tiếng anh với chủ đề động vật.

[caption id="attachment_2109" align="aligncenter" width="829"]sach vai - hoc tieng anh chu de dong vat - đồ chơi trẻ em sach vai - hoc tieng anh chu de dong vat - đồ chơi trẻ em[/caption]

Giá sách vải - đồ chơi trẻ em tại nước ngoài ra sao?


Quietbook là tên tiếng anh của Sách vải. Bạn có thể xem thêm báo giá các sản phẩm Quietbook tại nước ngoài.

[caption id="attachment_2107" align="aligncenter" width="486"]đồ chơi trẻ em đồ chơi trẻ em[/caption]

Giá sách của Dzung Mac chỉ từ 25.000 đồng. Trung bình 1 cuốn sách vải 11 trang của chúng tôi chỉ có gái gần 25$ (khoảng 500k). Ngoài ra cuốn sách vải với chủ đề học tiếng anh với chủ đề động vật có giá 290k.

 Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể và tốt nhất.

GỌI NGAY 01666 265 280 (DZUNG MẠC) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

Link facebook: https://www.facebook.com/dzungmac.handmade

Nếu bạn chưa có nhu cầu hoặc vẫn đang lưỡng lự thì tôi khuyên bạn hãy chia sẻ nó về tường facebook và hỏi ý kiến bạn bè về loại đồ chơi trẻ em cho bé gái / bé trai này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét