Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Mua sách vải ở đâu rẻ tp Hcm

Sách vải là món đồ chơi thông minh được rất nhiều các bậc phụ huynh chọn mua cho con cái. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều nhà cung cấp. Giá cả sách vải trên thị trường cũng biến động đa dạng. Sách vải cũng có nhiều dạng khác nhau. Hiện nay có 2 dạng chính như sau.

[caption id="attachment_1874" align="aligncenter" width="728"]do-choi-tre-em do-choi-tre-em[/caption]

Nhiều bậc phụ huynh đang đắn đo giữa việc mua đồ chơi cho bé ở đâu rẻ? Trong bất kỳ sản phẩm gì, từ "rẻ" cũng được nhắc tới. Người Việt cần sản phẩm "Ngon - Bổ - Rẻ". Đánh vào tâm lý hám của rẻ này rất nhiều người cung cấp đã tung ra các bộ sản phẩm sách vải giá rẻ. Giá của nó chỉ rơi vào tầm 200k -300k/cuốn. Rất hấp dẫn phải không nào.

Chúng tôi cần làm rõ với khách hàng 1 số  yếu tố sau của sách vải.

  • Sách vải được tính theo số lượng trang. 1 cuốn sách vải từ 200k-300k sẽ gồm bao nhiêu trang? Thông thường thì mức giá 1 trang sách vải rơi vào từ 25-45k. Tùy thuộc vào độ khó của trang sách.

  • Sách vải không chỉ là 1 cuốn sách đơn thuần. Nó là sản phẩm của nghệ thuật, việc hiểu tâm lý trẻ em, hiểu những thứ bé cần trong giai đoạn phát triển trí não. Vì thế các sản phẩm sách vải cần có được các tiêu chí như màu sắc hợp lý, các hình khối bố trí đẹp mắt, trong trang sách vải có thể truyền tải những thông điệp, kỹ năng, câu truyện đến với trẻ nhỏ, và tạo sự hứng khởi với trẻ nhỏ khi vui chơi với cuốn sách vải.


Với 2 yếu tố chính như trên, nếu các bạn xem xét thì mới tạm có thể đưa ra nhận xét về giá sách vải là đắt hay rẻ.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại sách vải được bày bán chính. 1 dạng là sách được in trên vải và 1 dạng là sách vải được làm handmade. Bạn cùng xem sự so sánh về 2 loại sách vải này nhé.

1-Dạng sách vải được in trên vải.


Đây là dạng sách vải được in trực tiếp lên vải. Những quyển sách như thế này tương tự giống như sách bình thường. Chỉ khác điều sách này được thay thế giấy bằng vải.

Ưu điểm. Rẻ tiền, không gây tiếng động khi bé chơi, thời gian làm sách nhanh

Nhược điểm. Màu sắc thường không đẹp, do các nhà sản xuất chưa áp dụng việc in đắt tiền gây gia tăng chi phí trên sách vải. dễ bay màu.... thường được in hành loạt vì giá thành in nhiều mới rẻ còn in ít thì cũng khá đắt. sách vải giống hệt nhau. Không phát huy được việc vận động tinh khi chơi của bé.

2-Dạng sách vải được làm handmade


Dạng sách vải này phổ biến hơn. Sách được làm thủ công và tạo theo ý của người sản xuất và người mua. Các bạn có thể tham khảo video phía dưới để biết được sự tiện lợi của sách vải handmade.


Ưu điểm. Đẹp, giúp trẻ vận động tinh, bền, độc


Nhược điểm. giá cả cao hơn sách in. Thời gian làm sách lâu. thường thì các cuốn sách vải sẽ được order từ 3 -5 ngày.


Hiện nay shop Dzung Mac được sự tin tưởng của khách hàng nên lượng đơn  hàng là khá nhiều, thường chúng tôi sẽ hẹn quý khách khoảng 2 tuần mới có thể trả hàng. Từ giờ đến hết tháng 8/2016 chúng tôi đã kín đơn, vì thế các mẹ đặt cho con làm quà tặng trung thu thì đầu tháng 9/2016 mới có thể nhận sách.  Mua sách vải ở đâu rẻ tp Hcm


Mua sách vải ở đâu rẻ  là câu hỏi được rất nhiều mẹ thắc mắc.

Giá sách vải handmade dao động từ 25k-45k. Tùy thuộc vào độ khó và kỳ công của trang sách.

Như cuốn sách trên của bé Miu có giá 595k (khuyến mãi: 580K)

Hiện tại cuốn sách kỷ lục mà shop làm là dành cho bé Tú Anh --->https://www.youtube.com/watch?v=W7Sgb-JqoCM.  Cuốn sách với số lượng trang lên đến 33 trang, và giá của cuốn sách cũng là kỷ lục 1260k/1 cuốn.

Nếu bạn hỏi mua sách vải ở đâu rẻ, thì bạn nên nghĩ ngay đến Dzung Mạc.

Chúng tôi không chỉ rẻ mà còn.

+ Chất lượng tốt, sản phẩm được đầu tư từ chất liệu, đến tính thẩm mĩnh, tính giáo dục hiệu quả cho bé.

+ Giá của chúng tôi luôn ở mức thấp nhất thị trường

+ Đến với Dzung Mac, các bạn vừa được chất lượng tuyệt vời, vừa có giá thành rẻ như bán buôn.

 

Quay lại trang chủ
1 nhận xét: