Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

kinh nghiệm mua bán - cách mua hàng trung quốc tại 1688,taobao giá gốc

Chắc hẳn rất nhiều chị em đang kinh doanh thêm để tăng thu nhập. Hiện tại các nguồn hàng khá phổ biến tại Trung Quốc, Nhật, Thái, Hàn Quốc... Ngay cả các thị trường lớn như Mỹ việc mua và chuyển về Việt Nam cũng không quá khó khăn.

Các sản phẩm của Trung Quốc mặc dù bị đánh giá chất lượng không cao nhưng bù lại những sản phẩm này có giá cả rất rẻ. Nó phù hợp với đa số túi tiền của người tiêu dùng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua hàng trung quốc tại các trang web nổi tiếng như 1688, taobao, tmall. Chúng ta cùng tìm hiểu về 3 trang web này nhé. Nguồn bài viết này thuộc trang tiengtrunghanoi.net

Trang web taobao.com - cách mua hàng trung quốc giá gốc


taobao là trang web rất nổi tiếng không chỉ tại trung quốc mà ngay cả tại Việt nam. Rất nhiều những "con buôn" đã mua hàng từ trang web này.

Ưu điểm của trang web taobao


Đặc điểm của trang web này là...cái gì cũng có. Thượng vàng hạ cám mọi thứ đều được bày bán tại đây.

Ngày trước khi còn học tập tại Trung Quốc, ngoài những sản phẩm thiết yếu, mỗi khi nhớ Việt Nam chúng tôi lại lên taobao để đặt mua mỳ tôm hoặc chanh, bột canh, nước mắm... Trứng vịt lộn cũng được bày bán tại taobao. 1 tin không vui lắm là phụ nữ Việt cũng được chúng nó bán trên trang web này.

app của phần mềm taobao có 1 chức năng là chụp ảnh và dựa vào bức ảnh chụp để tìm sản phẩm (cực hay) ---> các bạn xem video của phần mua sản phẩm từ trang taobao ở phía dưới.

Nhược điểm của trang taobao có 1 số cái như sau.


Vì là trang bán lẻ nên giá các mặt hàng ở đây sẽ khá cao. Chúng ta thường nghe nói đồ Trung quốc giá rẻ, nhưng nếu bạn mua tại trang này thì nó không kém gì chúng ta mua hàng tại Việt Nam, có khi còn cao hơn.

Taobao là trang web dành cho người dân Trung Quốc nên ngôn ngữ trong trang web đều là tiếng Trung. Các bạn phải biết 1 chút tiếng Trung thì mới dễ dàng trao đổi hàng hóa tại đây.

Taobao là trang web bán lẻ tại Trung Quốc vì thế việc giao dịch chỉ phục vụ trong nội địa trung quốc.

Trang tmall - cách mua hàng trung quốc giá gốc


Trang tmall cũng là 1 phần của trang taobao. Trên trang web này các sản phẩm này là những sản phẩm được chứng thực. Khi các bạn mua hàng ở đây, % rủi ro mua phải hàng kém chất lượng, phải đổi lại là rất thấp. Nhưng giá ở tmall thường sẽ cao hơn từ vài tệ đến vài trăm tệ so với các sản phẩm các bạn mua ở taobao.

Trang 1688- cách mua hàng trung quốc giá gốc


1688 chính là alibaba. Các bạn truy cập alibaba.com sẽ thấy trang web có cả tiếng anh và nhiều thứ tiếng khác. Nhưng với 1688 là trang bán buôn trong nội địa trung quốc.

Ưu điểm của 1688 •  Hàng giá cực rẻ. Nếu chúng ta nhìn giá trên taobao và tmall thì giá trên 1688 1 số sản phẩm chỉ bằng 1/10. Giá là ưu điểm lớn nhất của trang 1688.


Nhược điểm của 1688 • 1688 cũng là trang nội địa trung quốc nên chỉ hỗ trợ vận chuyển đến các khu vực thuộc trung quốc.

 • 1688 có quá nhiều sản phẩm nên chúng ta khó lòng biết ở đâu là sản phẩm tốt.

 • 1688 phải mua hàng với số lượng lớn (mua buôn), rất ít shop chấp nhận mua 1,2 sản phẩm.


 

kinh nghiệm mua bán - cách mua hàng trung quốc tại 1688,taobao giá gốc


Chúng tôi đã làm ra 6 video để các bạn tiện theo dõi. Mỗi video là 1 chủ đề. Và các bạn cần theo dõi lần lượt cũng như trình tự các video để hiểu rõ cách mua hàng.

1 - tài khoản taobao


Video số 1 chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn chính là cách tạo tài khoản taobao (trong đó có luôn alipay) ---> Muốn hiểu rõ thì xem video này nhé.

2 - cách đăng ký, xác thực alipay


Video số 2 chúng tôi muốn các bạn hiểu được cơ chế hoạt động của alipay để giảm thiểu khả năng mất tiền của các bạn. Alipay là 1 ví điện tử tương tự như paypal, nhưng nó cũng có 1 số điều kiện để đăng ký. Chúng ta xem điều kiện của alipay là gì và cách đăng ký, xác thực alipay ở đây nhé.

[caption id="attachment_2115" align="aligncenter" width="1366"]mua hàng trung quốc giá gốc - xác thực alipay - taobao, tmall, 1688 mua hàng trung quốc giá gốc - xác thực alipay - taobao, tmall, 1688[/caption]

1 số khó khăn đã được giải đáp tại trang này: http://adf.ly/1dETGx

3- Mua hàng trên taobao với những người biết tiếng Trung


Video số 3 hướng dẫn các bạn mua hàng trên taobao với những người biết tiếng Trung.  Xem video tại đây.

Với video này tôi sẽ giới thiệu một số kỹ năng mà chưa hẳn các bạn biết tiếng Trung đã biết.

4-Mua hàng trên taobao với những người chưa biết tiếng Trung


Video số 4 hướng dẫn các bạn chưa biết tiếng trung có thể mua hàng ở taobao. --> xem video tại đây

Với người chưa biết tiếng Trung, việc mua hàng mà hoàn toàn bằng tiếng Trung thật là khó khăn phải không nào? Với hướng dẫn của tôi, hi vọng các bạn sẽ mua được các mặt hàng tren taobao 1 cách đơn giản hơn.

5 - các sử dụng app taobao để tìm kiếm sản phẩm, mua hàng.


Xin được nhấn mạnh là cái app này phải nói là rất hay. Nó có 1 chức năng là tìm kiếm sản phẩm thông qua hình ảnh. Các bạn có thể chụp ảnh sản phẩm các bạn nhìn thấy. Hay các bạn có thể download 1 bức ảnh về và đính vào phần tìm kiếm, app này đều có thể giúp bạn tìm kiếm sản phẩm trên taobao.

Xem video.

6- cách mua hàng trên 1688.


Nếu muốn nói đến mua hàng trung quốc giá gốc thì đây mới chính là video quan trọng nhất. Video này sẽ hướng dẫn các bạn cách mua hàng, chuyển hàng về việt nam như thế nào. ---> xem video

Kết luận. Trong bài viết này tôi đã hướng dẫn các bạn cách để có thể tìm kiếm, chọn lựa sản phẩm và mua hàng trung quốc theo giá gốc. Hi vọng với các hướng dẫn của tôi, các bạn sẽ giải quyết được vấn đề mua hàng giá gốc của các bạn.

Với những bạn còn đang thắc mắc, các bạn có thể để lại bình luận phía dưới, hoặc liên hệ với tôi thông qua facebook: facebook của tôi

 

1 nhận xét:

 1. red devil is luxe like the sky is blue. Master of triple-dollar sign heels, stiletto-style polish bottles and lipstick as jewelry, expensive comes with the territory. Even so, the cost of the three new Christian Louboutin perfumes might take some people by surprise — and they smell phenomenal.With the fragrances released at Sephora this month, Louboutin told Allure that he created the scents as "a declaration of love and pleasure," intended to interweave with its wearer's identity.
  There are three versions: the "hot garden on a summer evening, near a beach" Bikini Questa Sera, the "this is the smell of expensive lingerie on a jet" Trouble in Heaven, and the "mysterious figure drinking alone at a bar" Tornade Blonde — according to Sephora, "not a color, but a state of mind."All come in a heavyweight, sculptural glass bottle that looks like some kind of award for architectural design.
  They're beautiful. Amber, amethyst and ruby-tinged, respectively. And now, with wealth on your mind, drumroll please: Each is $765, so I'm going to hoard those Sephora samples like there's no tomorrow.But as Louboutin mentioned, they're an investment.
  "I think women have a long-term relationship with their fragrance; it’s very much part of their identity. It’s not something that she throws out in three weeks," Louboutin said. (I hope not). Luckily, hoarding samples is also up there in my identity. Off to multiple Sephora locations to stock up ASAP.If they're in your price range, rejoice, they're wonderful. If they're not, no worries — Sephora is equally wonderful about creating perfume samples, and you can stretch them out to weeks, maybe even months. There's only one way to find out.

  Trả lờiXóa