Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

VẢI DẠ NỈ - TÌNH YÊU NỐI TIẾP TÌNH YÊU

Nếu ai đó nghe về tình yêu của chúng tôi, họ đều phải hét lên, có lẽ chính những tấm vải dạ nỉ là keo gắn kết đưa tình yêu của chúng tôi bền chặt.

Vải dạ nỉ - tình yêu nối tiếp tình yêu


Khi còn yêu nhau, cô ấy dành cho tôi những món quà như gối tình yêu. Tôi còn nhớ mãi đó là tối 14/2 tôi được cô ấy tặng 1 chiếc gối mà trên đó có hàng chữ “I Love You” do chính tay cô ấy làm.

Rồi những món quà handmade theo cùng chúng tôi trong suốt 3 năm yêu nhau. Gối handmade, gối ôm handmade, móc chìa khóa handmade…. Tất cả chúng đều làm bằng vải dạ nỉ.

Rồi chúng tôi kết hôn, vẫn giữ thói quen làm những món đồ handmade trong nhà. Cái này tôi thấy rất thích. 1 phần vì làm những đồ này trông rất ngộ nghĩnh, và thêm nữa nó cũng tiết kiệm 1 khoản kha khá để mua đồ ở ngoài.

Chúng tôi cũng có với nhau 2 mặt con, 1 trai 1 gái. 2 bé vô cùng đáng yêu.

Từ đứa lớn đến đứa nhỏ thì ngoài những món đồ chơi thông thường. Cô ấy luôn chuẩn bị 1 cuốn sách vải cho bé yêu. Sách vải là món đồ chơi không thể thiếu của 2 bé nhà tôi.

Màu sắc của vải dạ nỉ đa dạng, cộng với đó là kinh nghiệm làm sách vải nhiều năm. Những cuốn sách vải đã theo 2 nhóc trong suốt những năm tháng tuổi thơ. Mỗi khi muốn dạy bé 1 kỹ năng gì đó, cô ấy lại nghĩ ra 1 chủ đề để làm ra 1 trang sách, và cùng bé chơi đùa với bé. Sách vải rất sặc sỡ, thêm nữa, với khả năng vận động tinh, sách vải đã giúp cho các bé tiếp thu nhanh hơn.

Sau này khi chúng tôi có tuổi, chắc hẳn cô ấy vẫn sẽ giữ sở thích làm sách vải cho cháu. Và tuổi thơ của mỗi đứa trẻ trong gia đình tôi đều gắn liên với cuốn sách vải.
Chúng tôi cung cấp combo nguyên liệu làm sách vải

Sách vải là gì?---Xem tại đây

Combo nguyên liệu làm sách vải gồm những gì? ---Xem tại đây

Các chủ đề làm sách vải ---Xem tại đây

SET NGUYEN LIEU LAM SACH VAI

 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét