Tìm kiếm Blog này

Thứ Ba, 12 tháng 7, 2016

Mua đồ chơi trẻ em an toàn ở đâu Hà Nội?

Câu hỏi "Mua đồ chơi trẻ em an toàn ở đâu Hà Nội? hay Mua đồ chơi an toàn cho bé ở đâu tp HCM?" đang cực nóng trong thời gian qua. Khi một loạt các vụ việc trẻ em phải nhập viện sau khi sử dụng đồ chơi. 

123

 

 

 

 

 

 

 

Khoảng tháng 9 năm 2015, một cháu bé ở Hải Dương 9 tuổi đã tử vong vì dính đạn nhựa khi chơi đồ chơi. Tiếp theo là cháu bé ở Ninh Phướng thành phố Tháp Chàm đã bị pin trong món đồ chơi oto điều khiển từ xa nổ gây cụt tay, thủng mắt. Tại Đắc Nông, 32 em nhỏ tại trường tiểu học Chu Văn An đã phải nhập viện. Món đồ chơi trẻ em đã phát nổ khi các em chơi. Tại Quảng Xương, Thanh hóa cũng có đến 22 em phải nhập viện vì hít phải khí lạ từ món đồ chơi hạt nở ngâm nước. Còn rất nhiều những tai nạn khác chúng ta chưa được biết. Bạn chỉ cần lên mạng và đánh từ khóa "tai nạn từ đồ chơi trẻ em". Các bạn sẽ nhận được vô số đáp án từ trên mạng.

Tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, các bậc phụ huynh đã biết quan tâm nhiều hơn đến chất lượng các món đồ chơi cho trẻ em. Họ không còn hồn nhiên mua các món đồ chơi giá rẻ được bày bán tràn lan trên vỉa hè. Họ cũng cẩn trọng hơn khi chọn những món đồ chơi về súng đạn, dao kiếm cho con cái. Họ bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về đồ chơi trẻ em phát triển trí não.

Yêu cầu về xuất xứ sản phẩm.

Yêu cầu về nguồn nguyên vật liệu sạch.

Yêu cầu về tính giáo dục trong đồ chơi.

và hàng loạt các yêu cầu cá nhân khác.

do-choi-tre-em

Mua đồ chơi trẻ em an toàn ở đâu Hà Nội và Hồ Chí Minh?


Các bạn xem thêm "mua đồ chơi trẻ em an toàn ở đâu Hà Nội" ---> click here

Các bạn xem thêm "mua đồ chơi trẻ em an toàn ở đâu tp Hcm"---> tại đây

Địa chỉ mua đồ chơi luôn có thể thay đổi. Các hãng đồ chơi cũng vậy. Vì thế thay vì tạo cho mình 1 thói quen chọn lựa sản phẩm đồ chơi trẻ em thông thái.

Bạn sẽ không thể chắc rằng 1 địa chỉ bán đồ chơi trẻ em uy tín trong đó sẽ 100% là đồ chơi trẻ em. Không thể chắc chắn 1 hãng sản xuất đồ chơi trẻ em sẽ sản xuất ra các món đồ chơi đều đạt chất lượng cao.

Vì thế việc tìm địa chỉ mua đồ chơi trẻ em an toàn ở Hà Nội hay tp Hcm là không cần thiết.


Có thể bạn quan tâm


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét