Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 30 tháng 7, 2016

Keo nến có gây ảnh hưởng đến đến sức khỏe không?

Keo nến có gây ảnh hưởng đến đến sức khỏe không? là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người làm handmade và những người đang sử dụng các sản phẩm handmade. Keo nến có mặt trong rất nhiều các sản phẩm thủ công.

Keo nến có độc không?


Keo nến thực chất là một chất thuộc dạng silicon dạng rắn ---> xem thêm tại đây

Silicon dạng rắn được ép thành các sản phẩm như ống nước, vật dụng gia đình, nhà bếp....

Cùng với đó là keo nến trong các sản phẩm handmade là dùng để dán. Sau khi khô, chúng sẽ có dạng rắn. Ngoài ra chúng còn được ẩn giấu phía dưới các nguyên vật liệu khác, nên rất an toàn và không đủ liều lượng để gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

handmade by Dzung Mac

Keo nến được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm handmade. Như lọ hoa quấn dây thừng, làm hoa giấy, các sản phẩm bằng gỗ, nhựa...

Nên sử dụng keo nến như thế nào cho an toàn?


Keo nến muốn gắn được các sản phẩm thì thường phải làm nóng ở nhiệt độ trên 70 độ. Nếu không cẩn thận có thể gây bỏng. Vì thế khi sử dụng, người làm nến dử dụng súng bắn keo chất lượng, để tránh những tai nạn sảy ra.

Ngoài ra 1 lưu ý với súng bắn keo trên thị trường đa phầm là đồ Trung Quốc, 1 số loại rất kém chất lượng. Sau khi sử dụng 1 thời gian sẽ gây ra hiện tượng keo dính hết ra ngoài thân súng. Và khi súng được làm nóng, thì lớp keo này cũng nóng và dễ gây tổn thương đến da tay bạn. Chưa kể đến là thân súng cũng có 1 nhiệt độ cao. Đây là sản phẩm sử dụng điện, rất dễ gây ra chập điện hoặc tai nạn khác.

Hãy sử dụng các loại súng bắn keo chất lượng để bảo vệ bạn luôn an toàn.

Quay trở lại trang mua dụng cụ handmade
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét