Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 16 tháng 6, 2016

Đồ chơi thông minh cho bé - sách vải bé Lam Giang

sách vải có tên tiếng anh là quiet book

Trang tổng quan về sách vải cho bé

Nội dung sách vải đồ chơi thông minh cho bé Lam Giang:


+ Bé học toán cùng ông mặt trời.

+ Thu hoạch táo (táo vàng- táo đỏ).

+ Nông trại (khu vườn gồm cây xanh, hoa cùng chiếc ao nhỏ với chú vịt xinh bơi qua bơi lại).

+ Dậy bé buộc dây giày. Hiện nay kỹ năng sống của các bé là rất thấp, thay vào đó bố mẹ thường cho các bé sử dụng điện thoại hay xem tivi để tránh gây quấy nhiễu. Việc này đã đem rất nhiều những nguy hại về thể chất lẫn sự phát triển về trí não cho các bé.

+ Nhận biết hình khối (trong video này các bạn có thể cho bé nhận biết các hình khối như. hình vuông, hình chữ nhật, hình thang, hình tròn...)

+ Chủ đề giáng sinh. Tuyết có lẽ là một cái gì đó khá mới mẻ với các bé tại Việt Nam. Hình ảnh tuyết, cây thông noel dường như chỉ có tại các bộ phim.

+ Nông trại vui vẻ, những chú bò, gà, hay những chú lợn xinh tươi chạy tung tăng trong nông trại.

+ thả diều - đồ chơi dân gian.

+ Đính khuy cúc - đồ chơi an toàn cho bé.

Video đồ chơi trẻ em thông minh cho bé Lam Giang - Quiet book
Tại sao lên chọn đồ chơi trẻ em là sách vải?


+ Sách vải - quiet book là món đồ chơi được rất nhiều các cha mẹ tin dùng. Vì tính an toàn của đồ chơi (đồ chơi an toàn) vì nguyên liệu được làm sách là vải, chỉ, và những nguyên liệu không gây tổn thương cho trẻ (không đầu sắc nhọn).

+ Sách vải - quiet book ngoài ra còn là món đồ chơi trẻ em mang tính phát triển trí não, sức sáng cho bé.

+ Sách vải - quiet book vô cùng bền, với sự hiếu động của trẻ em, việc dễ làm rách hoặc nhàu nát những cuốn sách bình thường là rất dễ. Với sách vải thì điều đó là không thể. Ngoài ra, khi các bé chơi lâu ngày có thể bị mất vệ sinh, cha mẹ có thể cho vào giặt và sử dụng lại để đảm bảo vệ sinh cho bé.

+ Vì độ bền cao, sau khi bé đã thực hiện được các chủ đề trong món đồ chơi thông minh cho bé. Bạn có thể dành tặng cuốn sách vải - quiet booknày cho các bé khác.

+ màu sắc của các cuốn sách sặc sỡ, giúp thu hút sự quan tâm của các bé. Tránh được các món đồ chơi độc hại như điện thoại di động và tivi như các gia đình khác đang cho trẻ chơi hiện nay.

Tại sao lại chọn sách vải - quiet book của chúng tôi?


+ Chúng tôi là những người phát triển sách vải - quiet book đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Những kinh nghiệm sau khoảng thời gian dài sản xuất có thể giúp món đồ chơi trẻ em này hữu dụng nhất đối với các bé. Không chỉ được tin dùng tại thị trường miền bắc, trung, nam mà các bà mẹ có cháu nhỏ tại các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc cũng đã đặt mua cuốn sách vải này để làm món quà cho các bé.

+ Giá sách vải - quiet book của chúng tôi cũng hợp lý nhất trên thị trường, nếu không tin bạn cứ tham khảo các website làm sách vải khác. Đồ chơi trẻ em - sách vải của chúng tôi luôn có giá thấp hơn khoảng 10-20% giá sách của các nhà cung cấp khác.

+ Chủ đề đa dạng - đây là yếu tố vô cùng quan trọng để phát triển tổng thể các kỹ năng của các bé từ 1-6 tuổi . Đây khoảng độ tuổi cực quan trọng để phát triển trí não cho bé --> tham khảo mẫu chủ đề tại đây hoặc trang sách vải của chúng tôi

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm đồ chơi trẻ em


[caption id="attachment_1693" align="aligncenter" width="427"]do choi tre em - sach vai Dzung Mac do choi tre em - sach vai Dzung Mac[/caption]

[caption id="attachment_1694" align="aligncenter" width="425"]do choi tre em do choi tre em[/caption]

[caption id="attachment_1695" align="aligncenter" width="425"]sach vai Dzung mac - Do choi tre em sach vai Dzung mac - Do choi tre em[/caption]

[caption id="attachment_1696" align="aligncenter" width="576"]sach vai Dzung mac sach vai Dzung mac[/caption]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét