Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 18 tháng 6, 2016

Mua đồ chơi an toàn cho bé ở đâu hà nội?

Đồ chơi an toàn là chủ đề rất nóng trong khoảng thời gian vừa qua khi báo chí liên tục đăng những tin đồ chơi trung quốc gây ảnh hưởng đến sự phát triển về nhân cách và ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé. Mối lo lắng của các bậc cha mẹ là hoàn toàn có căn cứ khi hàng loạt món đồ chơi đã được trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 - Quatest3 - đã thử nghiệm và nhận thấy hàm lượng chì, chất cấm DEHP, DINP, DBP cực cao trong các mẫu thử đồ chơi bán ngoài thị trường.

Mua đồ chơi an toàn cho bé ở đâu Hà Nội?


Các bậc cha mẹ không cần hiểu rõ những tiêu chí chọn đồ chơi cho bé mà chỉ cần danh sách địa chỉ mua đồ chơi cho bé --->kích vào đây! (đang cập nhật)

Đây là câu trả lời không khó với những gia đình có kinh tế tốt, các món đồ chơi ở các cửa hàng uy tín như Fisher Price, Vtech...

Nhưng với đa số những gia đình khác, thì vấn đề cân đối tài chính để mua các món đồ chơi trẻ em cho bé sẽ là một bài toán với các bậc cha mẹ. Có một số gia đình ngoài sự thiếu hiểu biết về sự độc hại với món đồ chơi của con cái, thì nhiều gia đình đành tặc lưỡi khi cho bé chơi những món đồ chơi ngoài thị trường không cần kiểm định chất lượng kia.

Lời giải cho việc này ở đâu?


Đầu tiên các bậc cha mẹ cần hiểu rõ mục đích mua đồ chơi cho bé. Bậc phụ huynh nào mua đồ chơi trẻ em đều mong muốn món đồ chơi tốt nhất cho bé yêu. Món đồ chơi thường sẽ phải đáp ứng được 2 tiêu chí:

  • Đồ chơi an toàn

  • Đồ chơi phát triển trí não, trí tưởng tượng, tư duy logic, tính sáng tạo.... (đồ chơi thông minh)


Tiêu chí đầu tiên của 1 món đồ chơi bắt buộc phải là đồ chơi an toàn! Nó phải không làm cho con bạn bị tổn thương về cả sức khoẻ lẫn tinh thần. (điện thoại và tivi có lẽ là món đồ chơi ảnh hưởng đến tinh thần các bé dưới 2 tuổi nhiều nhất).

Vào từng độ tuổi, độ an toàn của đồ chơi là khác nhau đối với trẻ em

Lấy 1 ví dụ về sự khó hiể này nhé, ví dụ như món đồ chơi xếp hình độc hại (ví dụ là nó làm bằng loại nhựa kém chất lượng và gây là tổn thương khi bé tiếp xúc bằng đường miệng). Món đồ chơi này sẽ không phù hợp với các bé 1 tuổi, vì các bé chưa biết xếp hình, mà khi thấy các hình khối nhỏ nhỏ cầm được sẽ thường đưa lên miệng. Và vô tình các chất độc hại sẽ dễ dàng được đưa và cơ thể trẻ em.

Cùng món đồ chơi đó, nếu dành cho 1 bé 4 hoặc 5 tuổi, các bé chỉ đa phần tiếp xúc bằng tay. Việc sản phẩm nhựa kém chất lượng cũng giảm tác động xấu khi bé không tiếp xúc bằng đường miệng (vẫn độc nhưng ít)

Đừng sa vào những món đồ chơi đắt tiền các bạn đang suy nghĩ. Nếu có điều kiện hãy để bé chơi những trò chơi dân gian, hãy để bé tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn!

Sách vải - đồ chơi an toàn cho bé


sách vải là gì?

Video tham khảo về đồ chơi an toàn cho bé tại Hà Nội. Đây là một sản phẩm handmade 100% được rất nhiều các bậc phụ huynh tin dùng cho các bé từ 1-6 tuổi.


Hình ảnh về sách vải chủ đề học tiếng anh qua những con vật.
sach vai 9


 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét