Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 9 tháng 2, 2017

Tặng gì cho người ấy dịp Valentine?

Valentine này bạn sẽ tặng gì cho người ấy? Bó hoa hồng và hộp socola? Nó quá cũ và là bài của những anh chàng mọt sách thôi. 2017 rồi, làm thế thì làm sao tán được chị em. Vậy sẽ tặng gì cho người ấy vào dịp Valentine?

Nếu bạn đang có ý định tán một cô gái thì chắc hẳn bài viết này sẽ không phù hợp cho bạn lắm rồi. Còn nếu bạn và người ấy đang yêu nhau thì nó đích thực là một bài viết không thể bỏ qua. Nào, ta cùng tặng nhau nào.

[caption id="attachment_3089" align="aligncenter" width="480"] Tặng gì cho người ấy dịp Valentine - nguồn: hội những người thích Quảng cáo[/caption]

Bài viết chỉ mang tính giải trí

Món quà tặng người ấy nhân dịp valentine


Bạn hiểu bức ảnh trên viết gì chứ? nếu bạn hiểu thì chắc chắn rồi, bạn sẽ chọn khuyến mãi gì đây? 20%, 45% hay Miễn phí. Cư dân mạng đang rất thắc mắc về cái biển hiệu này ở 1 số điểm:

  • Đây là nhà nghỉ? Quán cafe hay là cái gì?

  • Địa chỉ của nó ở đâu?

  • Liệu ở quanh khu vực chúng ta đi chơi với người ấy có cái này không? Vì ôi thôi ở Việt Nam những ngày này chỉ có cháy phòng, nên bọn nhà nghỉ nó không tăng giá thì thôi, làm gì có giảm giá. Chết nhầm, chưa chắc nó là nhà nghỉ mà.


Bạn nào có câu trả lời cho bức ảnh, xin hãy giải đáp cho chúng tôi ở phía dưới. Chúng tôi và cư dân mạng cần 1 lời giải thích.

Nội dung của bức hình trên:
Mừng valentine
Đi cùng bạn gái giảm 20%
Đi cùng vợ giảm 50%
Đi cùng cả 2 MIỄN PHÍ và hỗ trợ xe cứu thươngg đến thẳng bệnh viện :))

Nguồn: sanphamthucong.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét