Tìm kiếm Blog này

Thứ Hai, 6 tháng 2, 2017

Đồ chơi domino bằng gỗ bán tại Hà Nội, tpHCM, toàn quốc

Đồ chơi Domino là món đồ chơi thông minh, rèn luyện tính sáng tạo, kiên trì và sự logic cho bé. Sản phẩm phù hợp với các bé từ 7 tuổi trở lên (đến lúc chết vẫn có người thích). Domino thường được làm bằng hai nguyên liệu chính là gỗ và nhựa.

Đồ chơi Domino bằng gỗ


Với những em nhỏ khi bắt đầu chơi món đồ chơi này, màu sắc có thể là thứ đầu tiên khiến các em bị lôi cuốn. Bộ đồ chơi của chúng tôi gồm có 10 màu đặc trưng và mỗi màu có đến 12 quân.Vậy đồ chơi domino còn làm bằng nguyên liệu gì khác?

Đồ chơi domino bằng nhựa


Đồ chơi domino còn được làm bằng nhựa. Nhưng hiện tại sản phẩm này được biết đến tốt nhất tại Mỹ, sản phẩm được làm từ nguyên liệu nhựa cao cấp. Nhưng giá thành của nó khi vận chuyển về Việt Nam cũng khoảng tầm 700.000 VNĐ cho 100 quân. Nó quá cao so với món đồ chơi bằng gỗ.Bạn nào có mong muốn mua món đồ chơi Domino bằng nhựa có thể click vào link domino bằng nhựa

Thông số kỹ thuật của món đồ chơi


Kích thước món đồ chơi được chúng tôi miêu tả khá kỹ trên hình ảnh phía trên. Chiều cao 7mm, dài 44mm, rộng 21mm.

Quân domino được làm bằng gỗ thông và sơn phủ bên ngoài. Các bạn có thể nhìn rõ thấy những vết cắt còn lưu lại trên thân. Việc này là khó tránh nhưng không ảnh hưởng gì nhiều trong quá trì chơi của các bạn. Vì thế các bạn có thể an tâm với chất lượng của chúng để tạo ra những kỷ lục mới.

[caption id="attachment_3085" align="aligncenter" width="748"] domino-bằng-gỗ[/caption]

Trò chơi càng thu hút mạnh hơn nữa khi các bạn nắm được các kỹ thuật chơi. Chúng tôi nắm được điều này nên cũng đã cung cấp cho các bạn các video hướng dẫn. Và nó vẫn đang được phát triển. Vì thế hãy share bài viết này về tường facebook để mỗi khi chúng tôi cập nhật thông tin, bạn sẽ chắc rằng mình không bị bỏ lỡ.

Giờ không để các bạn đợi lâu, chúng ta cùng xem video nhé
Vẫn đang tiếp tục update...

Mua đồ chơi domino bằng gỗ ở Hà Nội, tpHCM, toàn quốc

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét