Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Cách làm hoa giấy - cách làm hoa sen Việt Nam gấp ORIGAMI

Cách làm hoa giấy hôm nay xin gửi đến các bạn cách làm hoa sen Việt Nam theo cách gấp giấy Origami. Cách gấp giấy này đơn giản và có một số chú ý khác mà video cách làm hoa sen Việt Nam khác chưa đề cập đến.

[caption id="attachment_3066" align="aligncenter" width="425"] cách làm hoa giấy - hoa sen Việt Nam[/caption]

Cách làm hoa giấy - cách làm hoa sen Việt Nam gấp ORIGAMI


Cách gấp hoa giấy origami đã nổi tiếng toàn thế giới. Cách gấp hoa sen cũng được rất nhiều những người Việt Nam và thế giới hướn dẫn cách làm. Nhưng trong video này, tôi muốn cùng các bạn chỉ ra không chỉ là cách làm mà còn là cả những khó khăn vướng mắc để chúng ta cùng tháo gỡ.


Chuẩn bị nguyên liệu gấp hoa sen origami


Để gấp những bông hoa sen origami này chúng ta cần chuẩn bị loại giấy mỏng vừa phải. Tôi sử dụng gấy thủ công của các bé cấp một. Loại giấy này có đặc điểm là mỏng tương tự như giấy A4 nhưng có độ dai hơn giấy A4. Thêm nữa là một mặt của giấy là màu, một mặt là trắng.

Tiếp theo là kéo để cắt các đoạn giấy thừa.

Chỉ đơn giản vậy thôi, giờ chúng ta bắt đầu.

Cách gấp hoa sen bằng giấy


Mời các bạn xem video và làm theo nhé.Một số chú ý khi thực hiện gấp hoa sen bằng giấy  • Giấy sử dụng không nên quá dầy sẽ khiến cho các bạn gặp khó khăn khi gập.

  • Khi gấp các mép hoa sen, các bạn sẽ thấy rất khó khăn. Nhưng với hướng dẫn trong video tôi có hướng dẫn cách nhấc các mép gấp sẽ khiến chúng ta dễ gấp hoa hơn.

  • Một số bạn hỏi muốn cánh hoa cụp sâu hơn thì làm thế nào? Các bạn chỉ kéo cánh hoa sâu hơn sẽ khiến cho chúng ta cánh hoa cụp sâu hơn.


Top 3 cách làm hoa giấy đẹp tháng 1 năm 2017 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét