Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 7 tháng 12, 2016

sách vải cho bé theo chủ đề - lọ hoa

Tiếp tục trong chuỗi bài sách vải cho bé theo chủ đề. Sản phẩm thủ công - làm handmade xin được giới thiệu với các bạn chủ đề cho bé 1 tuổi - lọ hoa.

Đây là chủ đề để bé có thể nhận biết được thế giới quan, màu sắc, sự vật, hiện tượng. Từ đó bé sẽ phát triển tốt hơn về trí não.

sách vải cho bé theo chủ đề - lọ hoa


Lọ hoa là một vật dụng rất phổ biến trong mỗi gia đình. Hôm nay làm handmade xin giới thiệu đến các mẹ chủ đề lọ hoa cho bé 1 tuổi.

[caption id="attachment_2908" align="aligncenter" width="960"]sách vải theo chủ đề - lọ hoa sách vải theo chủ đề - lọ hoa[/caption]

Bé 1 tuổi cần nhận biết được những gì?


Trong phạm vi bài viết này và chủ đề của chúng tôi. Tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến khả năng quan sát (thị giác), sờ mó (xúc giác).

Khả năng quan sát của bé


Với bé 1 tuổi, khả năng phân biệt về màu sắc của bé khá tốt. Bé rât thích các màu sắc rực rỡ, với các bé gái thì màu hồng, đỏ là các màu đặc biệt được bé quan tâm. Còn với bé trai thì màu xanh được các bé thích thú hơn.

Bé cũng thích hình cầu luôn được các bé thích thú hơn (vì khả năng di động tốt hơn) làm mắt bé phải liên tục quan sát.

Bé đã nhìn nhận ra các khối hình, màu sắc nhưng chưa biểu đạt được thôi nhé.

Khả năng sờ mó của bé


Khả năng được đụng chạm của bé là bẩm sinh. Bé nhận biết được những hành động yêu thương, ôm ấp. Vì đôi bàn tay và cơ thể của bé rất nhạy cảm nên việc sử dụng các vật dụng mềm tránh việc bé cảm thấy đau đớn.

Cách thức mua hàng


Các bạn chọn chủ đề từ Kho chủ đề sách vải cho các mẹ lựa chọn và gửi cho chúng tôi thông qua facebook.

Facebook chúng tôi: https://www.facebook.com/sachvaidzungmac/

Hãy inbox để nhận được tư vấn cụ thể.

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét