Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 8 tháng 12, 2016

sách vải cho bé theo chủ đề - bé học chữ cái

sách vải cho bé hôm nay xin giới thiệu cùng các mẹ một chủ đề rất được quan tâm. Bé học chữ cái. Đối với rất nhiều gia đình việc học chữ cái cho bé là vấn đề khá đau đầu. Với việc xã hội đang gia tăng áp lực việc học cho các bé. Thực trạng hiện nay các bé tầm 3,4 tuổi đã biết hầu hết các chữ trong bảng chữ cái.

Xem thêm các chủ đề khác của sách vải cho bé

Thực trạng việc bé học chữ ra sao?


[caption id="attachment_2465" align="aligncenter" width="399"] Cuộc sống gia đình[/caption]

Với đại đa số các gia đình thì việc dạy bé học chữ khá vất vả. Vấn đề đáng nói nhất chính là không đủ kiên nhẫn và thời gian bên bé để dạy và chơi cùng bé.

Với các gia đình có điều kiện và phương pháp dạy khoa học thì việc để trẻ tiếp xúc với những con chữ ngay từ nhỏ là điều không quá xa lạ với họ. Họ dành thời gian đi học các lớp làm bố mẹ để có những phương pháp tốt nhất cho việc nuôi dạy trẻ. Họ luôn có những món đồ chơi phù hợp để các bé có thể vừa học vừa chơi.

Nhưng đa phần các gia đình phổ thông và dưới phổ thông thì không có được điều này.

Phương pháp dạy chữ cái cho bé


Phương pháp dạy chữ cái cho bé có thể được tổng hợp bằng một loạt các phương pháp sau.

  • Để bé tập làm quen với chứ cái. Khi này bé chỉ khoảng dưới 1 tuổi, với các món đồ chơi hình các chữ cái (hoặc có hình chữ cái) là cách cho bé làm quen với hình dáng cửa chữ cái. Treo những chứ cái tại cửa sổ hoặc trong phòng ngủ của bé như một món đồ trang trí.

  • Khi bé lớn hơn một chút nữa, có thể dạy bé thông qua những trò chơi với chữ. Mỗi một chữ cái đều có những hình dáng khác nhau. Bé học mà chơi luôn là phương pháp tuyệt với nhất. Hãy kể những câu chuyện liên quan đến chữ A mà bé quen thuộc. Ví dụ như Bạn A (và cầm chữ A lên làm ví dụ cho bé) và bạn B đi qua chiếc cầu.... (dựa trên chuyện dê đen và dê trắng)

  • Sách dường như là món đồ thú vị với bé. Bé nào cũng thích được cầm nó giống như người lớn, giả vờ đọc, xem... y như thật. Nếu tận dụng được khả năng của những cuốn sách. Biến chúng thành một trò chơi không thể thiếu của bé thì còn gì tốt hơn cho việc học của bé. Nắm bắt được tâm tư nguyện vọng đó, cùng với tham khảo tài liệu nghiên cứu về sách vải. Chúng tôi thấy rằng cuốn sách này đã được sử dụng phổ biến trên thế giới. Nhưng tại việt nam vẫn còn rất hạn chế.


[caption id="attachment_2921" align="aligncenter" width="960"] sách vải cho bé theo chủ đề - bé học chữ cái[/caption]

Tự làm đồ chơi cho bé


Việc tự làm những món đồ chơi cho bé giúp bạn hiểu bé nhiều hơn. Làm đồ chơi cho bé cũng là lúc bạn cùng bé chơi đùa. Bạn có thể nhớ bé giúp bạn những việc nhỏ như lấy những món đồ đơn giản hay dọn dẹp mỗi khi cùng làm xong. Thói quen này vô cùng tốt cho bé.

Hiện nay chúng tôi có bán những bộ combo để bạn có thể tự làm những món đồ chơi cho bé - sách vải.

Bạn có thể xem video bên dưới.


[sociallocker id=2877]


link dự phòng: https://www.youtube.com/watch?v=EAHL3NAPeDw


[/sociallocker]

Mua sách vải cho bé ở đâu


Mua sách vải ở đâu?

Mua sách vải cho bé ở đâu hà nội?

Mua sách vải cho bé ở đâu tphcm?

Đây là những câu hỏi đặt ra khi các mẹ muốn tìm mua sách vải cho con. Chúng tôi hiện nay cung cấp các loại sách vải cho bé từ 1 -6 tuổi trên toàn quốc. Các cuốn sách vải của bé sẽ được các mẹ tự chọn chủ đề và order để phù hợp nhất với tính cách và sự phát triển của trẻ trong từng giai đoạn.

Mua sách vải Dzung Mạc như thế nào


Các bạn chọn chủ đề từ Kho chủ đề sách vải cho các mẹ lựa chọn và inbox facebook chúng tôi.

Chỉ vậy thôi, mọi chuyện tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tiếp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét