Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

cách làm đồ handmade cho bé - sách vải cho bé toàn quốc

cách làm đồ handmade cho bé
Cách làm đồ handmade cho bé là cách tự tay làm cho bé những món đồ chơi, đồ dùng thiết yếu hằng ngày. Hôm nay tôi và các bạn sẽ đến với món đồ chơi - sách vải cho bé. Cách làm đồ món đồ handmade này không quá khó. Nhưng đây là món đồ chơi mới được du nhập vào Việt nam nên các mẫu mã chưa được phổ biến.

Cách làm đồ handmade cho bé - Sách vải cho bé


[caption id="attachment_3031" align="aligncenter" width="300"] cách làm đồ handmade cho bé - sách vải cho bé toàn quốc[/caption]

Để làm món đồ chơi này, các bạn đầu tiên cần chuẩn bị nguyên vật liệu như sau:

Nguyên liệu làm đồ handmade cho bé
- Vải dạ nỉ - đây là thứ chắc chắn phải có rồi phải không nào. Các bạn nên chọn loại vải dạ nỉ bản dày dặn 1 chút. Vải dạ nỉ các bạn có thể mua tại các địa điểm bán đồ handmade. Hà Nội có bán phổ biến tại A8 Đại học Y , chợ xanh sinh viên gần đại học sư phạm,
- Kéo để cắt vải
- súng bắn keo
- Keo nến
- Máy may (Nếu không có các bạn có thể khâu tay cũng được)

Cách làm đồ handmade cho bé


Để làm sách vải cho bé, các bạn theo dõi video phía dưới để nắm bắt được cách thức làm.
Video dưới đây chỉ hướng dẫn được một mẫu trang sách vải, các trang khác các bạn làm tương tự hoặc đợi chúng tôi ra video hướng dẫn tiếp theo.


Kho chủ đề sách vải cho bé


Chúng tôi xin gửi đến các bạn các mẫu sách vải cho bé điển hình trong tháng 12 này. Đây là các mẫu sách vải được nhiều mẹ lựa chọn nhất.Hi vọng với hướng dẫn như trên và các mẫu sách vải giới thiệu, các bạn sẽ có những cuốn sách vải ưng ý.
Đừng quên ủng hộ mình nhé. Yêu các bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét