Tìm kiếm Blog này

Thứ Bảy, 24 tháng 12, 2016

cách làm hoa giấy trang trí - hoa treo cửa chào đón giáng sinh

Cách làm hoa giấy trang trí tại cửa nhà trong đợt giáng sinh thật là một ý tưởng thú vị phải không nào. Ngoại trừ một đôi tất đặt ở cửa phòng hoặc cửa nhà để nếu có ai đó "để ý đến bạn" có thể bỏ những món quà vào đó, thì việc một vòng hoa hồng treo cửa cũng tạo cho không khí giáng sinh đến gần hơn với chúng ta.

Xem thêm: hướng dẫn làm hoa giấy

cách làm hoa giấy trang trí - hoa hồng treo cửa chào đón giáng sinh


[caption id="attachment_3016" align="aligncenter" width="300"] cách làm hoa giấy trang trí[/caption]

Để các bạn tiện theo dõi nhất mình sẽ không chụp lại hình ảnh và hướng dẫn theo các bước. Các bạn theo dõi video dưới đây của mình sẽ giúp các bạn dễ tưởng tượng và thực hành.

Nào chúng ta cùng đón xem cách làm hoa giấy trang trí - hoa hồng treo cửa chào đón giáng sinh noel nhé.

 Vì bài viết vào đợt giáng sinh vì thế màu sắc chủ đạo của mình lấy là màu xanh và bông hoa hồng vàng. Các bạn cũng có thể chọn hoa hồng màu khác nhé. Ban đầu mình định chọn hoa hồng trắng nhưng màu trắng có vẻ không hợp với văn hóa ở Việt Nam (nó gắn với màu tang tóc, đám ma, mà đặc biệt là treo ở cửa sẽ càng không phù hợp) vì thế màu vàng sẽ rất phù hợp trên nền xanh của lá và màu cửa xanh hoặc nâu.

Ý Tưởng độc đáo


Một ý tưởng nữa là các bạn có thể làm thêm 1 chiếc bít tất to treo ở cửa (hoặc để ở chân giường) để những người yêu quý có thể để những món quà vào chiếc tất "khổng lồ" ấy.

Để làm chiếc tất khổng lồ này - các bạn có thể click vào link:

hướng dẫn cách tự làm quà giáng sinh cho bé - bít tất

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét