Tìm kiếm Blog này

Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Nên tặng thầy cô giáo hoa gì nhân ngày nhà giáo Việt Nam?

Nên tặng thầy cô giáo hoa gì nhân ngày nhà giáo Việt Nam? Nhưng bông hoa luôn có những ý nghĩa riêng của nó, vì thế vào những dịp đặc biệt trong năm, các bạn cũng cần chọn đúng loài hoa với ý nghĩa của chúng để tặng.

Vào ngày nhà giáo Việt Nam, là người học sinh các bạn cần chọn những loài hoa với ý nghĩa biết ơn các thầy cô. Chúng ta cùng xem các loài hoa phù hợp để tặng các thầy cô trong ngày này nhé.

Những loài hoa nên tặng thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam


[caption id="attachment_2754" align="aligncenter" width="500"]111234_ngay-nha-giao-viet-nam1 Ngày nhà giáo việt Nam[/caption]

1 - Hoa Hồng


Hoa hồng được coi là loài hoa thể hiện sự yêu thương, hạnh phúc. Với hoa hồng, các bạn đa phần có thể dành tặng cho những người mình yêu quý, lớn tuổi. Hoa hồng trong ngày này chỉ cần chú ý tránh bó thành các dạng thường dùng của các cặp tình nhân (hình trái tim). Các bạn có thể tặng giỏ hoa cũng rất phù hợp.

Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún


2 - Hoa Cẩm chướng


Các bạn có thể tham khảo tổng hợp cách làm các loại hoa giấy

Hoa cẩm chướng với ý nghĩa sự ngưỡng mộ, kính mến. Vẻ đẹp của loài hoa này cũng nhẹ nhàng, các bạn có thể nhìn thấy loài hoa này được bày bán khá bổ biến trong những dịp 20/11.

3 - hoa ly


Thanh cao -Sắc đẹp - Kiêu hãnh - Đức hạnh - Quý phái - là những ý nghĩa của loài hoa ly. Hoa ly là một sự lựa chọn khá hợp lý nếu bạn có rủng rỉnh về kinh tế.

4- Hoa đồng tiền


Hoa đồng tiền - cái tên có lẽ sẽ khiến các bạn nghĩ nhiều điều. Nhưng ý nghĩa thật sự của hoa đồng tiền là sự diệu kỳ và lòng ca ngợi. Hơn nữa hoa đồng tiền nở quanh năm và giá của loài hoa này rất phù hợp với học sinh sinh viên. Vì thế tại sao lại không chọn hoa đồng tiền?

5 - Hoa lan


Dành tặng những người lớn tuổi, hoa lan là sự lựa chọn rất phù hợp. Hoa lan mang ý nghĩa của sự cao quý, sang trọng. Lan hồ điệp thường được sử dụng vào những dịp như này. Một giỏ hoa lan với thông điệp mong muốn những điều tốt đẹp đến với thầy cô giáo.


cách làm hoa giấy

6 - Hoa mẫu đơn


Hoa mẫu đơn mang ý nghĩa về sự phú quý. Hoa mẫu đơn dành tặng cho các thầy cô giáo trong ngày này là sự lựa chọn thứ 6 mình muốn dành cho các bạn.

Chúc các bạn sẽ chọn được 1 loài hoa ưng ý để tặng cho các thầy cô nhân ngày lễ tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam.

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét