Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Làm đẹp bằng lòng đỏ trứng gà

Không biết từ bao giờ lòng đỏ trứng gà đã trở thành một nguyên liệu làm đẹp tự nhiên được rất nhiều người ưa chuộng. Lòng đỏ trứng là tập hợp của rất nhiều vitamin khác nhau, bao gồm vitamin A, E, D, B12 và B6. Những thành phần dinh dưỡng này không chỉ góp phần tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể mà còn rất có ích cho việc làm đẹp.

Với hàm lượng protein, lòng đỏ trứng sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể dáng vẻ bên ngoài, từ mái tóc cho đến làn da. Sau đây là một số công thức làm đẹp bằng lòng đỏ trứng gà.

Mặt nạ trứng phục hồi tóc chẻ ngọn


Chuẩn bị các nguyên liệu dầu olive, mật ong, dầu dừa và lòng đỏ trứng rồi trộn đều với nhau. Thoa hỗn hợp lên chân tóc và để trong một thời gian để các thành phần kịp ngấm vào tóc. Công thức này có tác dụng nuôi dưỡng chân tóc, hàn gắn các sợi tóc bị chẻ ngọn và ngăn ngừa tình trạng này tái diễn.
[caption id="" align="aligncenter" width="600"]4 công thức làm đẹp “thần kỳ” với lòng đỏ trứng gà 4 công thức làm đẹp “thần kỳ” với lòng đỏ trứng gà[/caption]

Mặt nạ trứng gà kết hợp với nhiều nguyên liệu tự nhiên khác có thể khắc phục tình trạng tóc chẻ ngọn.
Lột mụn 


Chúng ta đã từng nghe nói tới công dụng lột mụn đầu đen thần kỳ của lòng trắng trứng, lòng đỏ trứng khi kết hợp với nước chanh cũng sẽ tạo ra công thức giúp "đánh bay" mụn hiệu quả.

Cách làm: 

Bạn chỉ cần đánh tan lòng đỏ trứng gà với nước cốt chanh để làm mặt nạ. Dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng da bị mụn trứng cá và để trong 15 phút. Khi lớp mặt nạ khô thì lột nhẹ nhàng sau đó rửa sạch với nước ấm. Mụn đầu đen sẽ ngay lập tức bị loại bỏ, làn da cũng sạch hơn trông thấy.
[caption id="" align="aligncenter" width="500"]Hiệu quả trị mụn từ lòng đỏ trứng gà Hiệu quả trị mụn từ lòng đỏ trứng gà[/caption]
Dưỡng móng


Tách lấy lòng đỏ trứng và đánh trứng. Sau khi đã đánh trứng xong, bạn ngâm móng tay vào trứng về để trong 5-10 phút. Cách làm này sẽ giúp bạn tăng độ ẩm cho móng và làm móng mềm hơn.

Giúp móng khỏe hơn


Chuẩn bị lòng đỏ trứng và mật ong thô. Trộn đều 2 hỗn hợp rồi thoa lên bề mặt móng tay, để nguyên trong 15 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm.[caption id="" align="aligncenter" width="600"]Móng sẽ trở nên khỏe và chắc hơn nhờ công thức lòng đỏ trứng và mật ong. Móng sẽ trở nên khỏe và chắc hơn nhờ công thức lòng đỏ trứng và mật ong.[/caption]

Qua bài viết trên, chắc phần nào các bạn cũng đã thấy được công dụng thần kỳ của lòng đỏ trứng gà. Áp dụng ngay để luôn thật đẹp các bạn nhé


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét