Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Hoa cưới - tự bó hoa cưới đẹp, đơn giản và ý nghĩa

Hoa cưới - tự bó hoa cưới đẹp, đơn giản và ý nghĩa.

Tự làm hoa cưới, tại không không?

Lễ cưới là ngày vô cùng đặc biệt, trong đó ngoài chiếc váy cưới cô dâu cần chọn lựa vô cùng kỹ lưỡng, thì bó hoa cưới cũng là thứ vô cùng quan trọng trong thời khắc đẹp nhất cuộc đời này.

Tự làm hoa cưới, tại không không?


[caption id="attachment_2620" align="aligncenter" width="370"]tự bó hoa cưới tự bó hoa cưới[/caption]

Trong những ngày gần với đám cưới, cô dâu chú rể thường rất bận rộn với các công việc chuẩn bị. 2 họ gặp nhau, mời cưới, đặt nhà hàng... Sẽ làm cho cô dâu và chú rể muốn đặt mua tất cả những gì có thể.

Cá nhân tôi cũng luôn ủng hộ việc đơn giản hóa đám cưới, làm cho chúng trở nên nhẹ nhàng nhưng vẫn ý nghĩa với 2 người.

Một đám cưới dù theo phong cách Tây hay ta thì bó hoa cưới vẫn không thể thiếu. Vậy tại sao không dành ra 30 phút để bó cho mình 1 bó hoa cầm tay.

Hãy tưởng tượng ra cảnh người nhận được bó hoa cưới từ tay bạn. Họ trầm trồ khen ngợi về bó hoa cưới đẹp. Và còn gì tuyệt vời hơn khi họ biết chính tay cô dâu làm bó hoa này.

Hoa cưới - tự bó hoa cưới đẹp, đơn giản và ý nghĩa


Hôm nay mình sẽ cùng các bạn tự tay làm bó hoa cưới đẹp, đơn giản và ý nghĩa nhé. Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị nguyên liệu để làm hoa nhé.

Nguyên liệu để làm hoa cưới


Nguyên liệu để làm hoa các bạn có thể chọn hoa tươi mua tại các cửa hàng hoa. Hoặc tự tay làm cho mình 1 bó hoa cưới bằng giấy nhún. Ưu điểm của hoa cưới bằng giấy nhún là có thể chuẩn bị từ trước, và hoa có độ bền cao hơn hoa tươi, tránh dập nát, phù hợp với việc tung hoa.

Các bạn có thể tham khảo các cách làm hoa giấy nhún 

[caption id="attachment_2168" align="aligncenter" width="685"]cach-cam-hoa cach-cam-hoa[/caption]

Video hướng dẫn cách bó hoa cưới đẹp, đơn giản và ý nghĩa
Cách 2


Như vậy là mình đã cùng các bạn xem xong 1 số mẫu tự làm hoa cưới. Các bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho mình 1 hình thức phù hợp nhất. Chúc các bạn là cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại này.

Đừng quên gửi cho mình những ngón cái like nhé. Đó là nguồn động viên cực lớn để mình tiếp tục chia sẻ các video khác nữa.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào 1 video mới nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét