Tìm kiếm Blog này

Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Cách làm hoa giấy - những loài hoa dễ làm nhất từ giấy nhún

Cách làm hoa giấy hôm nay xin giới thiệu với các bạn 1 số loài hoa dễ làm nhất từ giấy nhún. Loài hoa dễ làm hay cách làm hoa đơn giản cũng có điểm chung và riêng.

Cách làm hoa giấy - những loài hoa dễ làm nhất từ giấy nhún


Bài viết hôm nay xin giới thiệu 3 loài hoa dễ làm nhất từ giấy nhún. Các bạn có thể chọn lựa ra loài hoa phù hợp nhất với mình để thử sức cách làm nhé. Giờ thì hãy chuẩn bị vài cuộn giấy nhún các màu, kéo, hồ dán, kẽm si và 1 ít băng keo sáp để bắt tay vào nhé.

Các bạn có thể tham khảo bài viết tổng hợp các cách làm hoaa giấy đơn giản mà đẹp

Hoa hồng - cách làm hoa hồng xoắn giấy


[caption id="attachment_2325" align="aligncenter" width="852"]cách làm hoa giấy đơn giản cách làm hoa giấy đơn giản[/caption]

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu. Hoa Hồng là loài hoa mà bất cứ bạn nào đã từng học cách làm hoa giấy đều muốn làm. Với những người làm quen thì 1 bông hoa hồng xoắn giấy chỉ mất tầm 2 phút để có thể làm xong phần bông phía trên. Và còn phần đài và thân hoa thì cũng chỉ tầm 2 phút. Đặc biệt hoa hồng xoắn giấy đa phần không cần làm lá.

Cách làm hoa hồng bằng giấy nhún
Video trên giới thiệu về 2 cách làm hoa hồng phổ biến hiện nay là hoa hồng xoắn giấy và hoa hồng ghép cánh.

Hoa Salem đơn giản mà đẹp


Screenshot 2016-06-16 21.58.26

Nhắc về các loài hoa, hoa salem mặc dù không phổ biến hoặc nổi bật như những bông hoa hồng, tulip, hoa Ly,... nhưng chắc chắn với những người yêu hoa, Salem luôn có 1 chỗ đứng vững vàng. Họ sẽ trầm trồ khen ngợi vẻ đẹp của những bông hoa salem mỗi khi được nhìn thấy chúng.

Ý nghĩa của loài hoa salem


Ý nghĩa của hoa salem là sự trường tồn, mãi mãi, những cái gì đó lâu bền. Khi những đôi lứa yêu nhau, tặng nhau những bó hoa salem với mong muốn tình yêu của đôi lứa bền chặt, thể hiện sự thủy chung.

Cách làm hoa salem bằng giấy nhúnHoa Đỗ quyên Úc - đẹp và lạ


[caption id="attachment_2270" align="aligncenter" width="477"]cách-làm-hoa-giấy-đơn-giản-và-đẹp-2 cách-làm-hoa-giấy-đơn-giản-và-đẹp-2[/caption]

Hoa đỗ quyên úc có thể chưa phổ biến nhiều với các gia đình tại Việt Nam. Hoặc cũng có thể rất nhiều người nhìn thấy nhưng chưa biết tên của loài hoa này.

Ý nghĩa hoa đỗ quyên


Hoa đỗ quyên có vẻ đẹp của sự ôn hòa, dịu dành. Ý nghĩa của hoa đỗ quyên biểu hiện cho sự nữ tính của người phụ nữ.

Ngoài ra ý nghĩa của hoa đỗ quyên còn là sự hạnh phúc, đoàn viên, thủy chung son sắt.

Cách làm hoa đỗ quyên bằng giấy nhún


Ở đây các bạn thường thấy hoa đỗ quyên bằng mầu hồng nhạt, nhưng trong clip này mình có làm hoa đỗ quyên màu vàng.


Như vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn 3 loài hoa rất đẹp mà cách làm cũng rất dễ phải không làm. Cách làm hoa giấy hi vọng sẽ nhận được nhiều sự đóng góp về cách làm, video hướng dẫn để chúng mình có thể làm tốt được hơn nữa.

Nếu thấy hay nhớ like nhé

Nếu thấy nó bổ ích thì chia sẻ

Và đừng quên subscribe trang youtube Dzung Mac của mình nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét