Tìm kiếm Blog này

Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Đánh giá Donald Trump - Cung Song tử có phải là người chồng tốt trong gia đình?

Donald Trump sinh ngày 14 tháng 6 năm 1944. Ông thuộc cung song tử.

Đầu tiên chúng ta thử lướt qua 1 chút về tính cánh những người đàn ông mang cung song tử này nhé

Sơ lược về đàn ông cung song tử


Người sinh vào cung song tử thường có một số đặc điểm chung như sau:

Tính cách thông minh, năng động


Đa phần những người sinh vào cung song tử đều rất thông minh, năng động. Có thể do tính cách được sinh vào mùa hè nên đa phần cũng năng động hơn. Những cảm hứng, sáng kiến của người cung song tử thường rất ngẫu hứng, đôi khi là quỷ quái. Những người này phù hợp với nghề kinh doanh buôn bán.

Dễ trục trặc trong gia đình


Việc này lý do khả năng là do sự khó tính đặc biệt của người này trong những mối quan hệ gia đình.

Là người đào hoa


bất kể là nam hay nữ, bạn vẫn sẽ là người đào hoa. Đặc biệt với nam giới, là người năng động, thông minh, bạn sẽ dễ dàng chiến được sự yêu thương mến mộ của những cô gái. Ngoài ra các chàng trai song tử còn có một chiếc miệng rất dẻo. Bạn có thể "chiều lòng" được đa phần những cô gái bạn thích.

Tạm như thế đã nhé

Cuộc sống gia đình của Donald Trump


[caption id="attachment_2636" align="aligncenter" width="640"]đệ nhất phu nhân Melania Trump 9 đệ nhất phu nhân Melania Trump- Nguồn ảnh thuộc trang twitter cá nhân của bà Melanija Knavs[/caption]

Donald Trump có 3 người vợ, 5 người con, 8 người cháu. Cuộc sống gia đình ông ra sao? Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé

Người vợ đầu tiên


Người vợ đầu tiên của donald Trump là người mẫu Ivana Zelníčková.

[caption id="attachment_2645" align="aligncenter" width="580"]Ivana Zelníčková - người vợ đầu tiên của Donald Trump - theo ngoisao Ivana Zelníčková - người vợ đầu tiên của Donald Trump - theo ngoisao[/caption]

Tiểu sử Ivana Zelníčková


Nguyên quán: cộng hòa Séc (Czechoslovakia)

Nghề nghiệp: người mẫu

bằng cấp: thạc sỹ giáo dục thể chất

Trước khi bà lấy Donald Trump thì bà đã lấy 1 người đàn ông Mỹ vì mục đích muốn nhập tịch Mỹ năm 1970. Sau đó bà đã gặp và kết hôn với Donald Trump năm 1977.

Cuộc sống gia đình với người vợ đầu tiên


Ông đã có 3 người con với người mẫu Ivana Zelníčková. 2 người con trai và 1 người con gái. Người con trai cả có tên Donald Jr. Ông sinh ngày 31/12/1977. Người con trai thứ 2 tên là Eric. Ông sinh ngày 6/1 /1984) và người con gái thứ 3 tên là Ivanka. Sinh ngày 30/10/1981.

Thời gian đầu tiên bà đã hỗ trợ chồng rất nhiều, từ cách phát ngôn, xuất hiện và xây dựng hình ảnh trước công chúng làm sao hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, sau khi sinh người con gái thứ 3, bà đã lùi lại phía sau để dành thời gian chăm sóc 3 người con.

Đến năm 1988 bà đã nhập tịch Mỹ khi được Trump bảo lãnh.

Nhưng chính khoảng thời gian này, Donald Trump đã ngoại tình với người phụ nữ có tên Marla Maples. Cô này kém ông đến 17 tuổi.

Ivana Zelníčková và Trump ly dị vào năm 1991.

Người vợ 2 của Donald Trump


[caption id="attachment_2648" align="aligncenter" width="500"]Marla Maples - người vợ 2 tân tổng thống Mỹ Marla Maples - người vợ 2 tân tổng thống Mỹ[/caption]

Bà có tên là Marla Maples. Khi ngoại tình với ông (năm 1988), Marla Maples mới 23 tuổi (Trump khi đó đã 40 tuổi). Khi đó bà cũng vừa giành được danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp Georgia. Với độ tuổi chín muồi, thân hình nóng bỏng, và cái danh quá tuyệt, Marla Maples đã làm gia đình "tân tổng thống Mỹ" liêu xiêu và dẫn đến ly dị bà vợ đầu vào năm 1991.

Hai người kết hôn năm 1993. Hai người có với nhau 1 người con gái tên Tiffany, sinh ngày13/10/1993.

Cuộc hôn nhân của bà vợ 2 và vị tỷ phú này đã bị báo chí khi đó miêu tả rất chi tiết. Dư luận dường như không ủng hộ cuộc hôn nhân thứ 2 này. Cuộc hôn nhân của Trump với bà vợ 2 này cũng là khoảng thời gian khó khăn nhất của ông. Ông đã phá sản nhiều khách sạn, sòng bạc. Ông bị báo chí chỉ trích vì hành động không chung thủy.... Có thời điểm số nợ của ông đã lên đến vài tỷ USD.

Cuộc ly dị của ông với Marla Maples


Trong khi chung sống với ông. Bà vợ 2 đã ngoại tình với đạo diễn Michael Mailer. Họ ly thân vào tháng 5/1997. Ông ly dị bà sau 6 năm chung sống (tức năm 1999). Sau khi ly dị Trump cũng tuyên bố ông cảm thấy hối hận vì ly dị bà vợ đầu và để Marla Maples mang thai với mình.

Ngay sau khi chia tay Trump, Marla Maples đã kết hôn với đạo diễn Michael Maile. Nhưng chỉ sau 1 thời gian, cuộc hôn nhân của họ cũng tan vỡ. Vào năm 2013, Marla chia sẻ rằng bà vẫn yêu Trump (trên tạp chí People).

Cuộc hôn nhân thứ 3


Người vợ thứ 3 cũng chính là đệ nhất phu nhân nước Mỹ hiện nay - Melanija Knavs (Melanija Trump)

Cuộc gặp gỡ lịch sử


Ông gặp được Melanija Knavs vào năm 1998. Khi đó ông đã xin số điện thoại nhưng Melanija Knavs từ chối.

(mặc dù từ chối cho ông số điện thoại, nhưng cô đã lấy số của ông). Và sau khi trở về từ Caribbean cô đã chủ động liên lạc với ông. 2 người sau đó đã có buổi hẹn hò đầu tiên.

Người vợ thứ 3 - Melanija Trump


[caption id="attachment_2633" align="aligncenter" width="401"]đệ nhất phu nhân Melania Trump 6 Nguồn ảnh thuộc trang twitter cá nhân của bà Melanija Knavs[/caption]

Các bạn có thể xem thêm thông tin về người vợ thứ 3 của Donald Trump tại đường link phía dưới.

Xem thêm: đệ nhất phu nhân của tổng thống Trump gợi cảm nhất lịch sử nước Mỹ

Cuộc hôn nhân của họ đã diễn ra 11 năm và Melanija Trump hiện nay sẽ trở thành đệ nhất phu nhân Mỹ. Trump cũng đã từng thể hiện sự tự hào của mình về người vợ Melanija Trump.

Cung Song tử có phải là người chồng tốt trong gia đình?


Theo những nhận định ban đầu thì cái lý thuyết về 12 cung hoàng đạo khá chính xác với Donald Trump. Ông là người thông minh là điều không cần bàn cãi. Với khối tài sản khổng lồ thì không ai có thể phủ nhận điều đó.

Còn trong cuộc sống hôn nhân, người đàn ông cung song tử này đã qua 3 lần đò. Trong đó có 1 lần phụ bạc người vợ nhiều ân tình với ông. Hiện nay, cuộc sống của ông với người phụ nữ thứ 3 cũng không có nhiều "sóng gió". Dười như người phụ nữ sinh năm Canh tuất này khá hợp với người đàn ông sinh năm Bính Tuất này.

Bài liên quan: Cùng bói vui tuổi mệnh của 2 vợ chồng tân tổng thống Mỹ

 


Đồ chơi cho bé từ 1-6 tuổi - sách vải cho bé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét