Tìm kiếm Blog này

Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

Ý nghĩa và hướng dẫn cách làm hoa đồng tiền bằng giấy nhún

Hoa đồng tiền. Cái tên của loài hoa này là chúng ta tưởng tượng đến ngay những đồng xu tiền ngày trước. Nhưng thực tế loài hoa này như thế nào thì chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hoa đồng tiền có hình dạng như thế nào?


[caption id="attachment_2474" align="aligncenter" width="473"]Hoa đồng tiền Hoa đồng tiền[/caption]

Bạn đã nhìn thấy vẻ đẹp muôn màu muôn vẻ của hoa đồng tiền chưa nhỉ. Hoa đồng tiền cũng có rất nhiều màu sắc. Hoa đồng tiền có họ dòng nhà Cúc. Hoa đồng tiền nở vào quanh năm, hoa rất dễ trồng, mỗi ngày chỉ cần tưới từ 1-2 lần.

Ý nghĩa hoa đồng tiền


Hoaa đồng tiền phải chăng có ý nghĩa về sự giàu sang?

Câu trả lời là không phải.

Hoa đồng tiềnn có ý nghĩa về sự hạnh phúc. (cũng có 1 chút liên quan, giàu sang thì dễ hạnh phúc)

Ngoài ra hoa đồng tiiền còn có ý nghĩa về sự vui vẻ, vẻ đẹp và sự diệu kỳ.

Xem thêm ý nghĩa các loại hoa khác tại đây

Cách làm hoa đồng tiền bằng giấy nhún


Trong bài này, tôi tiếp tục giới thiệu với các bạn cách làm hoa đồng tiền bằng giấy nhún. Video được quay vào buổi sáng với ánh sáng rất bắt mắt. Đây cũng là 1 trong video tôi cảm thấy ưng nhất.

Nguyên liệu làm hoa


[caption id="attachment_2475" align="aligncenter" width="603"]nguyên liệu làm hoa đồng tiền bằng giấy nguyên liệu làm hoa đồng tiền bằng giấy[/caption]

Về nguyên liệu làm hoa chắc không có gì thay đổi nhiều so với các loại hoa khác. các bạn nhìn vào video phía dưới để biết thêm nhé.

1 số bạn có hỏi mình về việc mua mấy cuộn giấy thì đủ làm hoa. Mình cũng xin được trả lời các bạn rằng. để làm được 1 bó hoa chắc chỉ cần 1 cuộn giấy làm hoa, 1 chút xíu giấy làm là. Ngoài ra kéo, hồ dán, kẽm si, kẽm cành...

Giá của các loại giấy nhún làm hoa giao động khoảng 10k/cuộn giấy với giấy trung quốc và 30-40k/ cuộn giấy Hàn hoặc Ý. Nó là rất rẻ so với 1 bó hoa các bạn mua ở các văn phòng phẩm. Các bó hoa sẽ lên tới khoảng 300k/bó bình thường.

Cách làm hoa đồng tiền bằng giấy nhún


Cách làm hoa giấy - Chúng ta cùng theo dõi video để xem cách làm hoa này có khó không nhé. Mình đảm bảo với các bạn là các loài hoa mình giới thiệu chưa có loài hoa nào là khó làm cả. Phải không nào?

 


Các bạn thấy những bó hoa đồngg tiền các bạn làm ra như thế nào? nó có giống thật không?


Đừng quên ủng hộ mình bằng cách chia sẻ bài viết lên facebook nhé. Sự ủng hộ của các bạn chính là động lực lớn để mình tiếp tục làm các loài hoa tiếp theo. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều.

1 nhận xét: