Tìm kiếm Blog này

Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

Lầm tưởng ngớ ngẩn của đàn ông về quan hệ tình dục

Có những điều chúng ta nghe được khi các đấng mày râu trao đổi với nhau kinh nghiệm trong việc quan hệ tình dục lại không hoàn toàn là chính xác. Nếu không có trải nghiệm hoặc chia sẻ với nhau về chuyện đó, nhiều người đàn ông chạy theo những thứ "không giúp gì" cho họ và bạn đời. Hạnh phúc gia đình sẽ được cải thiện đáng kể nếu các ông chồng để ý 1 chút.

Có những người đàn ông chỉ biết khoe mình rất bự

Một số người thì quan hệ rất lâu

Các đấng mày râu khác thì làm liên tục vài lần

...

Mấy ai hỏi xem phụ nữ thích gì khi quan hệ, đã lên đỉnh chưa? hay đơn giản là chia sẻ với nhau? Tình dục không phải giành thành tích, tình dục là để cả 2 cùng cảm nhận sự thăng hoa trong tình yêu. Nó cần sự hòa hợp!

Lầm tưởng ngớ ngẩn của đàn ông về quan hệ tình dục


Càng to thì phụ nữ càng thích


Nhiều ông cứ cho rằng "cái ấy" càng to thì phụ nữ càng thích. To thể hiện bản lĩnh đàn ông.

Thực tế: cái gì đủ cũng là tốt nhất. Kích thước của "cô bé" cũng giống như "anh chàng", có cái to cái nhỏ. Việc âm đạo phụ nữ co dãn rất tốt, vì thế với những nếu kích thước dương vật có hơi khiêm tốn cũng không sao, việc ma sát vẫn đạt được để kích thích cho "cô nàng". Với những anh chàng có kích thước khủng khiếp, đôi khi lại khiến cho việc đó khó khăn hơn. Thêm vào đó là việc tâm ký của phụ nữ khi nhìn thấy cái ấy quá khủng sẽ cảm giác sợ hãi. Việc nãy sẽ làm giảm đi sự thăng hoa trong quan hệ tình dục.

Đương nhiên, cái này chỉ là đa số, còn với 1 số chị em có xu hướng mạnh mẽ thì lại thích những cái "khủng lồ"

[caption id="attachment_2361" align="aligncenter" width="308"]các tư thế quan hệ tình dục cực khoái các tư thế quan hệ tình dục cực khoái[/caption]

Quan hệ tình dục càng lâu càng thích


Các anh thường khoe nhau là được 30 phút, 40 phút hay cả tiếng đồng hồ. Khả năng 1 số anh 1 tiếng là bị chai lỳ cảm xúc hoặc xuất tinh chậm rồi ^^

Thực tế: Phụ nữ chỉ cần việc đó trong khoảng 5-15 phút khi giao chiến. Vấn đề quan trọng nhất chính là khúc dạo đầu. Đây là vấn đề các anh thường làm nhanh chóng rồi sau đó vì sự "ích kỷ cá nhân" là chỉ muốn chèo lên đỉnh 1 mình. Phụ nữ có rất nhiều cơ quan nhạy cảm, như tai, ngực, lưng, mông, bắp chân... Nếu biết khám phá và coi đây như một trò chơi thì cả 2 sẽ thật khám phá.

Đa phần chung ít phụ nữ lên đỉnh được là vì sự ích kỷ của đàn ông.

Rượu bia tăng khả năng chiến đấu


Uống vài chai bia xong quan hệ sẽ lâu hơn! Đấy là niềm tin mãnh liệt của đa số đàn ông.

Vấn đề không phải nằm ở chỗ quan hệ tình dục bao lâu. Nó nằm ở chỗ tâm lý ra sao và "kỹ thuật" thế nào. Đa phần phụ nữ không thích mùi rượu bia, thuốc lá. Vì thế nếu có "chưa đi chợ đã hết tiền" thì các đấng mày râu nên tìm đến các

Các tư thế lạ trong quan hệ tình dục


Tư thế mới, địa điểm mới là những thứ có thể hâm nóng việc quan hệ tình dục giữa 2 người. Nhưng những tư thế lạ và khó làm đôi khi sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy đau về thể xác hay không thoải mái về tâm lý.

Vợ chồng nên có những tư tưởng thoải mái trong việc quan hệ tình dục. Chia sẻ nhiều hơn. Quan hệ tình dục là để cả hai cùng thăng hoa tròng tình yêu. Vì thế các tư thế mới cần được chia sẻ để được sự đồng ý của cả 2 phía. Cùng với đó, người phụ nữ (đa số là phụ nữ) cũng nên nói ra quan điểm của mình, không nên cam chịu để rồi bị tổn thương cả về thể xác lẫn tâm hồn.

Quan hệ được nhiều lần trong 1 ngày


Tao có thể làm được 3,4 lần trong 1 đêm là chuyện bình thường.

Người nói thì có vẻ tự hào, người không biết thì bảo ghê gớm. Người trong cuộc mới hiểu hết.

Với 1 số đàn ông khỏe thì việc họ chỉ cần nghỉ ngơi trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng lại có thể chiến đấu tiếp. Vì thế việc trong 1 đêm họ có thể làm được đến 3,4 lần (thậm trí là hơn). Nhưng sẽ không còn là cuộc chơi thoải mái. Họ đang cố chứng tỏ điều gì đó mà thôi. Còn để thoái mái thì 1 lần chất lượng là rất vui rồi.

Những lời khuyên trong vấn đề quan hệ tình dục


Tâm lý là số 1


Tâm lý khi quan hệ tình dục là số 1. Cần phải có được sự thoải mái, người phụ nữ sẽ dễ lên đỉnh hơn bình thường rất nhiều. Trong quá trình quan hệ, đàn ông cần chú ý đến tâm lý phụ nữ. Trong những lần đầu tiền, cả 2 đều dễ dàng cảm thấy thoải mái. Nhưng sau rồi, sự quen thuộc sẽ dẫn đến nhàm chán.

Hâm nóng quan hệ bằng những điều nhỏ nhặt nhất

Lời nói


Vì đã quá thân thuộc đôi khi chỉ cần 1 cái nháy mắt là đã có thể quện và nhau rồi "chiến đấu". Hãy từ từ, đàn ông thì cần cảm giác chinh phục, phụ nữ thì cần được chiều chuộng, ngọt ngào. Hãy "dụ dỗ" chị em bằng những câu khen, những câu chuyện vui hay dùng một điều khác biệt nào đó.

Hành động


[caption id="attachment_2362" align="aligncenter" width="650"]quan hệ tình dục quan hệ tình dục[/caption]

Em có mệt không? Anh có thể massa cho em nhé?

Cách mở đầu đầy ngọt ngào này có thể là gợi ý nhỏ cho các đấng mày râu. Nhưng không phải lúc nào cũng câu này. Thay vì massa thì có thể sấy tóc, bóp vai, masa mặt.... hành động vui đùa, mơn chớn

Địa điểm


Hãy thay đổi những địa điểm, vị trí quan hệ tình dục. Thay vì chỉ ở trên giường, các cặp đôi có thể sẽ cùng nhau tại nhà bếp, phòng khách, hay cùng nhau đi du lịch. (đương nhiên là nơi không có ai ngoài 2 người, đừng để 1 lần bị bắt gặp mà đem lại tâm lý e ngại)

Ngoài ra có thể trang trí những địa điểm cũ cho khác lại. Phòng ngủ có thể kê lại vị trí, trang điểm thêm những món đồ, bình hoa nhỏ hay những bức tranh đôi khi cũng làm tâm lý của chúng ta hứng khởi.

Giải phóng những việc bên ngoài


Việc công ty, việc xã hội, việc họ hàng, việc con cái hãy giải quyết triệt để trước khi "giao chiến". Đây thực sự là 1 vấn đề khó khăn. Không phải nói giải tỏa là giải tỏa được ngay. Bạn cần học cách thích nghi với nó dần dần.

Nuôi dạy con cái thông minh, ngoan ngoãn cũng là yếu tố giúp tình dục bền vững

Yoga hoặc những môn thể thao là cách bạn thoát khỏi những sự bực dọc đó rất tốt.

Đàn ông dễ dàng giải phòng hơn phụ nữ, vì thế cần phải tạo niềm tin, chỗ dựa cho chị em.

Kỹ thuật cực quan trọng


Đừng nghĩ về kích thước, lâu nhanh, bạn còn rất nhiều những bộ phận khác trên cơ thể có thể khiến bạn tình lên đỉnh. Đôi tay mơn trớn khéo léo, miệng xinh cũng làm cô nàng có thể "quằn quoại" vì đê mê.

Hãy thử nghiệm, đừng gò bó bản thân vì những lối suy nghĩ cũ, những hủ tục mà chỉ có trong sách vở.

Cùng khám phá cơ thể đối phương, cùng nhau vui đùa và thưởng thức cảm xúc tột độ.

Không có 1 kỹ thuật nhất định nào trong quan hệ tình dục, cần lắng nghe cơ thể đối phương để tạo ra 1 kỹ thuật hoàn hảo nhất cho bạn tình thăng hoa trong cảm xúc.

Chú ý nên vệ sinh sạch sẽ hằng ngày và trước khi quan hệ để có tâm lý tốt nhất.


Thay đổi không gian sống bằng những bông hoa


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét