Tìm kiếm Blog này

Chủ Nhật, 9 tháng 10, 2016

2 cách làm hoa hồng giấy nhún đơn giản mà đẹp

2 cách làm hoa hồng giấy nhún đơn giản mà đẹp.

Dạo này nhiều người hỏi mình có bán hoa giấy không? Mình mới nhớ ra là sắp 20 tháng 10 nên các chàng có vẻ tất bật để chuẩn bị hoa hồng và quà cho nửa còn lại. Hiii. Rất tiếc là mình không làm để bán, chỉ hướng dẫn các bạn thôi. (Thực ra là trả giá cao thì vẫn bán đấy).

Hôm nay mình gửi lại các bạn 2 mẫu hoa hồng bằng giấy nhún đơn giản mà đẹp nhé.

Nguyên liệu 2 cách làm hoa hồng giấy nhún


Cái này cứ viết đi viết lại có lẽ mọi người cũng khó chịu khi đọc nó phải không nhỉ? Những cái cơ bản như giấy, kéo, hồ là chắc chắn phải có rồi.

Có bạn bảo không biết mua kẽm si ở đâu? Này nhé, ra các cửa hàng vật liệu xây dựng mua ít sắt cuộn cũng okie nhé. Mình tập thôi mà. :) Còn làm tặng thì....cũng được mà, đằng nào cũng cuốn băng keo sáp ở ngoài.

Băng keo sáp bạn nào không biết mua ở đâu có thể dùng thay thế bằng giấy màu xanh lá cây rồi dùng hồ dán lại với nhau cũng được.

cach lam hoa hong bang giay

Video hướng dẫn cách làm hoa hồng giấy nhún


Trong video này, mình xin gửi đến các bạn 2 cách làm hoa hồng giấy nhún cực phổ biến hiện nay. 1 là cách làm hoa hồng xoắn giấy và 1 là cách làm hoa hồng ghép cách.

Đặc điểm của hoa hồng xoắn giấy


Đặc điểm của cách làm hoa này là đơn giản, đơn giản và đơn giản.

Nhược điểm: không quá giống thật

Chú ý nhỏ. Rất nhiều bạn xoắn giấy giấy quá gần hoặc quá xa sẽ tạo ra bông hoa hồng không đẹp. Cách sửa lỗi này là khi các bạn xoắn tờ giấy thì cạnh trên của tờ giấy khi xoắn xuống luôn nằm vuông góc với chiều dài (cạnh trên) của tờ giấy.

[caption id="attachment_2325" align="aligncenter" width="852"]cach-lam-hoa-hong-bang-giay-nhun cách làm hoa hồng giấy nhún[/caption]

Đặc điểm của hoa hồng ghép cách


Đặc điểm của cách làm hoa này là nó giống thật vô cùng nhưng cần tỉ mỉ hơn cách xoắn giấy.

nào giờ thì chúng ta cùng vào video để xem 2 cách làm hoa hồng này nhé.


Link dự phòng: https://www.youtube.com/watch?v=a_I-e6mcXEw

Các bạn đã làm được 2 loại hoa hồng này chưa? Hãy tạo ra những bó hoa thật đẹp để dành tặng cho những người bạn yêu quý nhất nhé.

Chúc các bạn thành công!

Đừng quên like, chia sẻ và bình luận những điểm chưa được (hoặc động viên) ở bên dưới bài viết nhé.

Yêu các bạn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét