Tìm kiếm Blog này

Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

sách vải cho bé - món đồ chơi không thể thiếu của bé yêu

Sách vải cho bé là một món đồ chơi thông minh phát triển trí não trẻ em. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, mặc dù sách vải mới du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây, nhưng hiện này sách vải cho bé đã chiếm được niềm tin của đa số các mẹ tại các thành phố lớn. Thực trạng hiện nay khi đồ chơi trẻ em đang bị cảnh báo rất nhiều nguy hiểm, thì đồ chơi handmade hay phong trào tự làm đồ chơi cho bé lại đang lên ngôi rất mạnh.

Sách vải cho bé là gì?


Để tìm hiểu về sách vải cho bé các bạn nên đọc thêm bài viết không thể bỏ qua này:
http://sanphamthucong.vn/nuoi-day-tre/thong-tin-mua-sam/sach-vai-la-gi-quiet-book-la-gi-2/

Đọc bài trên các bạn sẽ hiểu rõ về sách vải cho bé yêu là gì.

[caption id="attachment_2188" align="aligncenter" width="366"]sach-vai-cho-be-Dzung-Mac-trang-10 sach-vai-cho-be-Dzung-Mac-trang-10[/caption]

Vậy tại sao sách vải lại là món đồ chơi không thể thiếu cho bé yêu?


Nói như vậy chắc hẳn sẽ hơi quá phải không nào. Nhưng cũng sẽ là không nói quá đáng khi nói nếu bé nhà bạn không có sách vải thì đó là điều thiệt thòi.

Sách vải có thể ghi lại những đấu mốc đáng nhớ của bé. Bạn có thể cho ảnh bé từng thời kỳ vào những cuốn sách vải theo độ tuổi của bé. Ví dụ như khi bé 1 tuổi, bạn có thể làm cho bé 1 cuốn sách vải với những kỹ năng phù hợp như nhận diện màu sắc, thế giới quan. Khi bé lớn hơn thì những cuốn sách vải cho bé với chủ đề như học toán, tìm hình giống nhau, những con vật... Sẽ là 1 kho chủ đề vô cùng sinh động cho bé yêu. Đừng quên dán những bức hình của bé vào cuốn sách như một bằng chứng cho sự phát triển của bé.

Thật tuyệt vời khi bạn thấy con mình phát triển hơn từng ngày phải không nào?

[caption id="attachment_2192" align="aligncenter" width="366"]sach-vai-cho-be-Dzung-Mac-Bong-bun sach-vai-cho-be-Dzung-Mac-Bong-bun[/caption]

Sách vải vô cùng an toàn cho bé


Những món đồ chơi bằng nhựa hay đơn giản chỉ là giấy cũng có thể gây tổn thương đến cơ thể mỏng manh yếu đuối của bé. Nhưng cuốn sách vải thì vô cùng an toàn. Chúng mềm mại để bé có thể vui đùa cùng nó mà bạn không sợ bé bị các chấn thương do va đập.

Ngoài ra loại vải dạ nỉ là nguyên liệu làm nên sách vải cũng là sản phẩm không gây kích ứng da. Bé sẽ không bị mẩn ngứa hay bất kỳ vấn đề gì khi tiếp xúc trực tiếp với sách.

Thật tuyệt vời phải không nào.

[caption id="attachment_2186" align="aligncenter" width="500"]sach-vai-cho-be-Dzung-Mac-trang-3 sach-vai-cho-be-Dzung-Mac-trang-3[/caption]

Mua sách vải cho bé ở đâu Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh?


Một số mẹ sẽ thấy hơi khó chịu là vì tại sao tôi lại chỉ để 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM?

Ở đây tôi chỉ lấy đại diện 2 thành phố lớn này, còn thực tế sách vải cho bé Dzung Mạc đã phân phối đi gần như tất cả các tỉnh thành phố trong cả nước, chúng tôi còn cung cấp ra nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapo, đặc biệt có 1 quyển đã được chuyển sang Anh. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm theo yêu cầu của các mẹ.

Cách thức đặt hàng


dat-hang-sach-vai

Thật đơn giản! Các mẹ chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua điện thoại hoặc facebook.

Số điện thoại: 01666.265.280

facebook: https://www.facebook.com/sachvaidzungmac/  (khuyến khích dùng fb)

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn chủ đề cho bé yêu trong kho chủ đề.

Bước 2: sau khi các bạn chọn xong và gửi lại các chủ đề đã chọn, chúng tôi sẽ gửi báo giá.
Ngoài ra: thời gian thực hiện sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm. Chúng tôi cung sẽ cung cấp cho các bạn cùng thời điểm báo giá.

Bước 3: Các bạn cân nhắc về giá. Giá ở đây sẽ phụ thuộc vào số lượng trang các bạn đặt. Đương nhiên càng nhiều trang thì giá tiền sẽ càng nhiều. Giá 1 trang sách chỉ từ 25-45k/ trang. Trước đây có chị đặt sách cho bé với giá gần 1,5 triệu đồng.

Bước 4: chuyển tiền. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn số tài khoản.
Chú ý: Ở đây các bạn cần chuyển 100% nếu các bạn ở các tỉnh khác Hà Nội. Các bạn ở Hà Nội có thể chuyển 50% tổng tiền. 

Bước 5: sau khi nhận được thông báo nhận được tiền (hoặc ảnh chuyển tiền từ các bạn). Chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện. Vì đây là sản phẩm thủ công nên các sản phẩm được làm ra bằng tay nên thời gian thực hiện sẽ mất 2,3 ngày.

Bước 6: Nhận hàng. Chúng tôi sẽ gửi hàng thông qua chuyển phát nhanh hoặc yêu cầu của các mẹ.

Chú ý khi nhận hàng


Chú ý: trước khi chuyển hàng chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn. Và các bạn cần căn tính thời gian ngày nhận hàng. Nếu bên giao nhận qua chuyển hàng nhưng vì các lý do như không có nhà, không nghe máy.... Sau khoảng 2 lần như vậy họ sẽ yêu cầu bạn tự ra bưu điện nhận hàng. 

Nếu vẫn chưa tin, hãy xem các mẫu sách vải đẹp


Xem các mẫu sách vải đẹp tháng 8 năm 2016

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông qua số điện thoại hoặc facebook ở trên.

Xin cám ơn!

5 nhận xét:

 1. Don't, don't ask me, I what all don't know Shangguan binger shy low head, seeing her like this, is clearly confirms the son in the sky

  Trả lờiXóa
 2. It is obvious that the strength of the two sides is not much, but in the property, the king is too much to see him that way, apparently have to hold on to

  Trả lờiXóa
 3. Some really tremendous work on behalf of the owner of this web site, utterly great written content.

  Trả lờiXóa
 4. This excellent website really has all the information I wanted about this subject and didn't
  know who to ask.

  Trả lờiXóa
 5. Absolutely written content, appreciate it for information.

  Trả lờiXóa