Tìm kiếm Blog này

Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

Tổng hợp các cách bó hoa - hình trái tim - bằng giấy báo, nilon, hoa cưới

Đã lâu rồi mình mới viết bài hướng dẫn các bạn trong chuyên mục cách làm hoa giấy nhỉ? Dạo gần đây vì bận phải làm quá nhiều sách vải để trả cho khách nên mình không có nhiều thời gian làm thêm 1 số loại hoa mới. Mình sẽ làm các hướng dẫn cách làm hoa giấy gần nhất có thể.

Tâm sự đôi chút


Hôm nay nhân dịp mưa bão,  và vừa trả xong đơn hàng hơn 20 quyển sách vải mình quyết định nghỉ ngơi 1 ngày để ngồi "tận hưởng" sở thích làm hoa. Có rất nhiều bạn trong thời gian vừa qua đã hỏi mình về cách bó hoa. Chả là mình hướng dẫn nhiều loại hoa như vậy. Cũng có rất nhiều bạn làm thành công. Đem hoa đi tặng thì sẽ cần phải bó hoa phải không nào? Trong các video hướng dẫn mình đã có bài hướng dẫn rồi, nhưng do số lượng nhiều các bạn sẽ khó tìm ra được. Chính vì thế hôm nay mình sẽ có 1 bài tổng học các cách bó hoa, gồm có.

Cách bó hoa hình trái tim

Cách bọc hoa bằng giấy báo đơn giản mà đẹp

Cách bọc hoa bằng nilon cực đẹp

Cách cắm hoa cưới

Video dưới đây sẽ tổng hợp các cách bó hoa như ở trên


Tổng hợp các cách bó hoa đẹp
00:23 cách cắm hoa hình trái tim
26:27 cách bọc hoa bằng giấy nilon
36:41 cách bọc hoa bằng giấy báo
45:17 cách cắm hoa cướiMột số chú ý nho nhỏ trong cách bó hoa cưới


Với cách bó hoa cưới, một số bạn không biết mua chiếc lõi để cắm hoa ở đâu? Ảnh phía dưới trên tay mình đang cầm cái lõi để cắm hoa.

[caption id="attachment_2168" align="aligncenter" width="685"]cách bó hoa cưới - lõi cắm hoa-cach-cam-hoa cách bó hoa cưới - lõi cắm hoa[/caption]

Các bạn chỉ cần ra các cửa hàng hoa, các tiệm hoa đều có bán cái này nhé.

Thêm 1 video khác về cách bó hoa cưới (cái này không cần dùng lõi cắm hoa)


Các bạn có thắc mắc gì có thể để bình luận phía dưới để mình trả lời nhé.


Lâu quá không hướng dẫn, hi vọng mọi người không quên mình. Những bạn có thành quả có thể gửi cho mình hình ảnh thông qua facebook hoặc để lại link ảnh phía dưới bình luận nhé. Cảm ơn các bạn nhiều nhiều.


Đừng quên subscribe kênh youtube của mình nha!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét